Miền Bắc chuẩn bị đón đợt rét mới

Thứ Năm, ngày 29/1/2015 - 13:52

Theo tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn trung ương, hiện nay có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo khoảng ngày mai (30.1), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ. 

Miền Bắc chuẩn bị đón đợt rét mới - ảnh 1
 

Miền Bắc chuẩn bị đón đợt gió mùa Đông Bắc mới kèm mưa nhỏ và rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều mai (30.1), ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ rải rác. Sang đến ngày 31.1 các tỉnh miền Bắc nằm sâu trong không khí lạnh, trời trở rét kèm theo mưa nhỏ với mức nhiệt độ trung bình ngày giảm xuống dưới 20oC.

Trong ngày mai thời tiết Bắc Bộ và Hà Nội tiếp tục ở trạng thái sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi; trưa chiều giảm mây trời nắng, trời ấm áp.

Từ ngày mai (30.1), ở Bắc vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh cấp 4 – 5. Vùng biển phía bắc của bắc biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

Theo Hoàng Dung/LĐO

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Công an Tân Bình tìm nhân chứng 2 vụ tai nạn

(PLO)- Công an thông báo ai là nhân chứng các vụ tai nạn giao thông trên đường Phạm Văn Bạch và đường Cộng Hòa liên hệ Công an quận Tân Bình để cung cấp thông tin, giúp công an điều tra.