Mô hình rồng tại Đồng Hới xấu vì chưa hoàn thiện

TA
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 16/1/2017 - 07:10

(PL)- Đó là giải thích của ông Phạm Quốc Hùng, Giám đốc Trung tâm Công viên cây xanh Đồng Hới (Quảng Bình), về những mô hình rồng trên đường Võ Nguyên Giáp, TP Đồng Hới bị dư luận cho là xấu.

“Hiện tại không được đẹp mắt là vì những mô hình này đang trong quá trình tạo hình và chưa hoàn thiện” - báo Dân Trí chiều 15-1 dẫn lời ông Hùng như trên.

Mô hình rồng tại Đồng Hới xấu vì chưa hoàn thiện - ảnh 1
Hiện trên đường Võ Nguyên Giáp, TP Đồng Hới có tám mô hình rồng bằng cây xanh. Ảnh: DÂN TRÍ

Ông Hùng cho biết mục đích của những mô hình rồng này nhằm tạo cảnh quan cho TP Đồng Hới trong tương lai chứ không phải dùng để trang trí cho dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu sắp tới. Tám mô hình rồng này cùng nhiều công trình cây xanh khác vẫn đang trong quá trình thực hiện và chưa hoàn thiện. “Những cây dương này được trồng cách đây hai năm để tạo hình những con rồng. Vì là cây thật nên mô hình phải hoàn thiện từ từ, phải chờ cây phát triển và tạo hình dần chứ không phải hoa giả hay cây giả mà làm ngay được… Mô hình này chưa được đẹp cũng là việc cần thông cảm” - ông nói.

Trước đó mô hình rồng bằng cây cảnh được gắn thêm các bông hoa giả màu vàng tại TP Hải Phòng đã gây tranh cãi. Nhiều người đánh giá con rồng này xấu, ngô nghê, thậm chí còn ví đầu rồng như… Pikachu.

TA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM