Mở rộng phạm vi tìm kiếm xe khách bị lũ cuốn trôi

Thứ Tư, ngày 20/10/2010 - 12:57

Liên quan đến vụ xe khách bị lũ cuốn trôi tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, theo Đại tá Nguyễn Trọng Thường, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn diễn ra khẩn trương.

Đến 10 giờ sáng 20/10, 18 trong số 19 nạn nhân mất tích đã được người thân đến xác nhận danh tính. 

Hiện phạm vi tìm kiếm đã được mở rộng hơn so với những ngày đầu. Nếu như ngày đầu tiên chỉ tìm trong phạm vi 1km thì nay đã mở rộng đến 4km từ bãi Cồn đến chân cầu Bến Thủy, giáp tỉnh Nghệ An.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm các nạn nhân

Quân khu 4 đã tăng cường thêm 2 xuồng cao tốc hỗ trợ việc tìm kiếm nạn nhân. Đến 20/10, lực lượng cứu hộ quyết định tìm ngược từ cửa Hội lên cầu Bến Thủy, nhưng vẫn không có kết quả.

Hiện tại, manh mối duy nhất của xe khách bị cuốn là một người dân nhặt được một túi hành lý được cho là trôi từ trong xe ra. Ngay lập tức lực lượng cứu hộ đưa quân về bờ phải sông Lam, phía hạ lưu cách cầu Bến Thủy 500m-nơi tìm được chiếc túi nhưng cũng không tìm thấy gì.

Theo Lan Hương (VOV)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM