Môi giới cho á hậu, MC bán dâm giá ngàn USD
(PL)- Nghi can cầm đầu vụ môi giới cho người mẫu, á hậu bán dâm với giá lên đến 25.000 USD là một thanh niên mới 22 tuổi.

Ngày 6-9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết đã triệt phá đường dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu và MC nổi tiếng với giá “đi khách” từ 7.000 đến 25.000 USD.

Trước đó, ngày 30-8, trinh sát Đội 6 PC02 ập vào hai khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (quận 5) bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong số này có người đẹp nổi tiếng TD, tên thật là NTD (23 tuổi), quê Hà Nội, từng đoạt nhiều ngôi vị trong các cuộc thi sắc đẹp và cũng là người gây lùm xùm khi tung bộ ảnh sexy “Tuyệt tình cốc” Đà Lạt. Cô bị phát hiện “đi khách” với giá 7.000 USD.

Cùng bị phát hiện trong vụ này còn có CV, một MC khá nổi tiếng, đang là sinh viên. Cô này bị phát hiện bán dâm với giá 1.500 USD/lượt/giờ…

Môi giới cho á hậu, MC bán dâm giá ngàn USD - ảnh 1
Hai người đẹp bị trinh sát bắt quả tang đang bán dâm. Ảnh: PL

Môi giới cho á hậu, MC bán dâm giá ngàn USD - ảnh 2
Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi) bị tình nghi là người cầm đầu đường dây môi giới mại dâm các cô người mẫu, MC giá chục ngàn USD. Ảnh: TT

Các cô khai nằm trong đường dây của Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê ở Quy Nhơn, Bình Định) cầm đầu. Theo tài liệu điều tra, sau khi tốt nghiệp đại học, Dũ làm quản lý quán bún đậu mắm tôm cho người anh ở quận 12. Trong quá trình lên mạng tìm hiểu các trang web mua bán dâm, Dũ lấy nghệ danh là Pi, tiếp cận các cô gái muốn bán dâm.

Những người trong đường dây do tú ông này cầm đầu có các á hậu, người mẫu, diễn viên, sinh viên. Những người càng nổi tiếng, có tiếng tăm trong làng giải trí thì càng có giá đi khách cao chót vót. Công an xác định có “hợp đồng” mua bán dâm lên đến 25.000 USD.

Đặc biệt, Dũ không lấy phần trăm tiền môi giới mà chơi kiểu “hét giá” để nâng giá đi khách và hưởng chênh lệch. Như trong vụ bắt quả tang, á hậu TD ra giá 5.000 USD, Dũ hét giá 7.000 USD; CV đi khách giá 600 USD, Pi nâng lên 1.500 USD… để lấy số chênh lệch lên đến vài ngàn USD. 

Sau đó Dũ tiếp thị trên mạng xã hội, khách có nhu cầu sẽ gọi điện thoại, lúc này Dũ sẽ gửi hình ảnh của các cô gái cho khách xem. Trường hợp khách muốn gặp trực tiếp thì được chấp nhận đi uống cà phê để xem mặt. Nếu thỏa thuận được giá cả, khách sẽ đưa trực tiếp hoặc chuyển khoản cho Dũ. Với khách quen, Dũ sẽ cho người bạn đến lấy tiền. Tiền công cho bạn sẽ là 1 triệu đồng/lượt các cô đi khách.

Đặc biệt, Dũ không lấy phần trăm tiền môi giới mà chơi kiểu “hét giá” để nâng giá đi khách và hưởng chênh lệch. Như trong vụ bắt quả tang, á hậu TD ra giá 5.000 USD, Dũ hét giá 7.000 USD; CV đi khách giá 600 USD, Pi nâng lên 1.500 USD… để lấy số chênh lệch lên đến vài ngàn USD.

Ngoài ra, Dũ còn tổ chức các chuyến sextour dài ngày hoặc đi qua đêm với giá gấp 3-10 lần giá đi theo lượt. Cảnh sát đang mở rộng điều tra chuyên án này.

Tước danh hiệu á quân của người đẹp TD

Trưa 6-9, Công ty Truyền thông quảng cáo Tấm và Cám đã gửi đến báo chí quyết định thu hồi danh hiệu á quân một cuộc thi người mẫu thời trang của thí sinh NTD (tức TD), do cô này có tên trong đường dây mại dâm vừa bị phát hiện.

Cuộc thi người mẫu thời trang mà TD đạt danh hiệu á quân là một cuộc thi chính quy cấp quốc gia, được tổ chức hợp pháp tại Việt Nam. Danh hiệu á quân TD đạt được trong cuộc thi này là điều kiện để cô được cấp phép tham gia cuộc thi người đẹp tổ chức tại Ai Cập. Ngoài ra, TD còn là hoa hậu một cuộc thi khác tổ chức tại Hàn Quốc (cuộc thi này TD không được cấp phép tham gia). TD cũng là á hậu cuộc thi được tổ chức tại Ai Cập với hơn 80 thí sinh các nước tham gia, trong đó cô dự thi với tư cách đại diện Việt Nam, được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép chính thức...

HÒA BÌNH

NGUYỄN TÂN