Một sĩ quan công an lái xe gây tai nạn thảm khốc

Thứ Tư, ngày 1/12/2010 - 01:05

(PL)- Ngày 29-11, ông NTT, cha của nữ sĩ quan công an lái ôtô gây tai nạn, đã tới chia buồn, bồi thường cho gia đình nạn nhân chết.

Trước đó, khoảng 23 giờ tối 27-11, một ôtô bốn chỗ phóng với tốc độ cao đã đâm vào một chiếc xe máy đang đỗ bên đường, trước nhà 134 Lý Thánh Tông (quận Đồ Sơn, Hải Phòng). Cú tông đã hất một người trên xe máy lên vỉa hè bất tỉnh, một người khác bị chèn chết giữa mũi ôtô và cột điện. Nạn nhân chết là Ngô Tân Cương và người bị thương là Đỗ Tuấn Hiệp (cùng ngụ phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn). Hiệp được đưa cấp cứu với một chân bị gãy, xương hốc mắt bị rạn.

Một nhân chứng cho biết trên xe ôtô có hai người đàn ông và một người phụ nữ cầm lái, tất cả nồng nặc hơi men. Khi Công an quận Đồ Sơn có mặt, người phụ nữ đã lên xe công an rời khỏi hiện trường. Theo một nguồn tin, người phụ nữ lái xe gây tai nạn là bà NTLA, cấp bậc trung tá, phó trưởng một phòng thuộc Công an TP Hải Phòng.

K.LINH

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.