Một thầy giáo đột quỵ, qua đời trước khi vào phòng coi thi

Trần Vũ
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 25/6/2018 - 15:24

(PLO)- Phát hiện thầy giáo đột quỵ, mọi người vội đưa đi cấp cứu nhưng đau lòng thay, thầy giáo không qua khỏi...

Sáng nay, 25-6, tại huyện Thới Bình (Cà Mau), thầy Phạm Quốc Tuấn, 38 tuổi, dạy Trường THPT Tắc Vân, TP Cà Mau, khi đi coi thi tốt nghiệp đã đột quỵ và qua đời.

Ông Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau, vừa xác nhận thông tin trên. 

Các thầy cô kể lại, buổi sáng trước khi vào phòng coi thi tại điểm thi THPT quốc gia huyện Thới Bình, thầy Tuấn than mệt. Các đồng nghiệp vội đưa thầy đi cấp cứu nhưng đã không kịp. Các bác sĩ xác định thầy Tuấn mất do đột quỵ

Ông Dương Hồng Xuân, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tắc Vân, cho biết thầy Tuấn là giáo viên dạy môn an ninh quốc phòng của trường, vợ cũng là giáo viên thể dục.

Trần Vũ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.