Sự kiện diễn ra tại góc Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Văn Chiêm, quận 1, TP.HCM. Xuất hiện trong tà áo dài đỏ nổi bật cùng đôi má lúm thương hiệu, nàng “Trà Long” Khánh Vân đã hào hứng ghi lại những khung hình đẹp với loạt mô hình siêu to khổng lồ.

Những mô hình cực thú vị nằm trong không gian Góc Phố Xuân của nhãn hàng CHIN-SU, với trang hoàng đẳng cấp mà vẫn “bắt trend” siêu to khổng lồ. Các món ăn khi được “phóng to” dường như cũng tăng độ hấp dẫn lên cực độ.

Cửa hàng phở bò với tô phở khổng lồ ngay lập tức lọt vào mắt xanh của cô nàng đầu tiên. 

Ngắm ảnh hot girl Mắt Biếc check-in ở Góc Phố Xuân 2020 - ảnh 1Mô hình tô phở “ngon nhất vịnh Bắc Bộ” được cô nàng chụp lia lịa.

Quán phở  được nàng hot girl ưu ái ghé vào đầu tiên. Tô phở không chỉ ngon nhất mà còn to nhất vịnh Bắc Bộ. Khánh Vân cũng chứng tỏ độ sành ăn của mình khi kịp “tia” ngay chai tương ớt Siêu Cay khổng lồ, chuyên ăn kèm các món nước.

Ngắm ảnh hot girl Mắt Biếc check-in ở Góc Phố Xuân 2020 - ảnh 2Chai tương ớt khổng lồ Siêu Cay, bùng vị món nước.

Bước sang không gian Dạ tiệc tết, Khánh Vân lại được dịp tròn mắt với bàn tiệc sang trọng đẳng cấp với cua Alaska khổng lồ, tôm hùm khổng lồ và chai nước mắm cá cơm mùa xuân khổng lồ. Nhìn những mô hình món ăn bày ra trước mắt, có lẽ không riêng Khánh Vân mà mọi cô nàng đều ao ước tất cả đều là thật để ăn quên lối về.

Ngắm ảnh hot girl Mắt Biếc check-in ở Góc Phố Xuân 2020 - ảnh 3Dạ tiệc tết hoành tráng khiến mọi cô nàng "sáng cả mắt”.

Một mô hình đáng chú ý trong không gian Dạ tiệc tết là sản phẩm mới CHIN-SU vừa ra mắt, đó là “siêu phẩm” nước mắm cá cơm mùa xuân - kiệt tác quà tặng ngày tết. Với những gia đình còn băn khoăn không biết tết này tặng quà gì cho xứng, thì đây là một gợi ý đáng để gây ấn tượng cho người nhận.

Ngắm ảnh hot girl Mắt Biếc check-in ở Góc Phố Xuân 2020 - ảnh 4Nước mắm cá cơm mùa xuân - kiệt tác quà tặng tết.

Nhiều du khách có mặt tại Góc Phố Xuân 2020 cũng nhận ra “Trà Long” và cùng cô nàng check in cho bằng hết từng ngóc ngách ở đây. Vậy là đã có ngay những bức ảnh đậm chất tết với áo dài rực rỡ sắc màu.

Không gian ẩm thực được đầu tư hoành tráng của thương hiệu CHIN-SU đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Ba góc không gian chính gồm: Góc Phở (mô phỏng không gian nhà hàng), Dạ tiệc tết (tiệc ngoài trời), Góc Tương Ớt (Street Food) mang đến trải nghiệm mới lạ và hiển nhiên là những bức ảnh đẹp lung linh cho dịp tết.

Ngắm ảnh hot girl Mắt Biếc check-in ở Góc Phố Xuân 2020 - ảnh 5Tại mỗi Góc Phố Xuân CHIN-SU - Tết như đã đến kề bên.

Góc Phố Xuân được tâm huyết đầu tư để mang đến một trải nghiệm tết thật khác biệt và đẳng cấp cho người dân Sài Gòn.

Càng tham quan, càng phấn khích. Trà Long dí dỏm mượn lời Mắt Biếc kêu gọi mọi người: "Đời người có hai thứ không thể bỏ lỡ, một là chuyến xe cuối cùng về nhà ăn tết, hai là check in tại Góc Phố Xuân CHIN-SU”. 

 Góc Phố Xuân CHIN-SU đã sẵn sàng chào đón khách tham quan đến check in, trải nghiệm.

Sự kiện diễn ra trong các ngày từ ngày 10 đến 28-1-2020 tại góc Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Văn Chiêm, quận 1, TP.HCM.