Người chửi khách hàng khi live stream bị mời lên làm việc

NGUYỄN DO
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 12/4/2020 - 21:38

(PLO)- Người phụ nữ ở Huế chửi bới khách hàng khi live stream bán hàng bị cơ quan chức năng mời lên làm việc.

Ngày 12-4, Thanh tra Sở TT&TT Thừa Thiên-Huế phối hợp với công an làm việc với chủ shop thời trang Song Trình (ở 154 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế) để làm rõ việc người của cửa hàng đã xúc phạm khách khi live stream.

Người chửi khách hàng khi live stream bị mời lên làm việc - ảnh 1
Chủ shop và người live stream làm việc với cơ quan chức năng. Ảnh: NS

Trước đó, trang tương tác Hue-S nhận phản ánh về việc người bán hàng online của một shop áo quần ở TP Huế chửi bới khách mua hàng khi live stream. Sau đó cơ quan chức năng đã mời người live stream và chủ cửa hàng trên đến làm việc.

Theo tường trình, trưa 2-3, bà Phan Thị Diệu Trình cùng với em gái live stream bán quần áo. Lúc này, bà Trình có mâu thuẫn với khách hàng và đã có những phát ngôn, hành vi phản cảm với khách hàng.

Ngay sau đó, live stream nhận những phản ứng của người dân. Nhận thấy việc làm sai trái, người phụ nữ này đã live stream để xin lỗi khách hàng.

Tại buổi làm việc, bà Phan Thị Diệu Trình thừa nhận hành vi của mình và cam kết không tái phạm.

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên-Huế đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

NGUYỄN DO

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.