(PLO)- Lúc 16 giờ 30 chiều 14-11, ông Nguyễn Hoàng Lê, Chủ tịch Hội Nông dân xã Cẩm Nhượng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), cho biết vẫn chưa tìm thấy ông Nguyễn Bá Lạng (57 tuổi, trú xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đi đánh bắt hải sản bị mất tích trên biển.

"Lực lượng tìm kiếm cứu nạn và các ngư dân, người thân đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm ông Lạng trên biển và dọc bờ biển. Tuy nhiên hiện khu vực tìm kiếm đang có mưa nên công tác tìm kiếm, cứu nạn ông Lạng đang gặp khó khăn" - ông Lê nói.

Như đã đưa tin, chiều 8-11, thuyền đánh cá do ông Nguyễn Tiến Trong (trú xóm Tân Hải, xã Cẩm Nhượng) làm chủ, chở ông Nguyễn Bá Lạng và các ngư dân đi đánh cá trên vùng biển Hà Tĩnh.

Khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, ông Lạng nhảy xuống biển gỡ neo thì gặp sóng to, gió lớn nên sóng biển đánh mạnh khiến ông Lạng mất tích. Sau khi các ngư dân trên thuyền nỗ lực tìm kiếm nhưng không tìm cứu được ông Lạng đã báo Đồn biên phòng Cửa Sót và cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm. Được biết vợ chồng ông Lạng có bốn người con và gia đình ông thuộc diện khó khăn.

Hiện người thân và chính quyền địa phương đề nghị các ngư dân ở Nghệ An, Hà Tĩnh trong quá trình đánh bắt hải sản trên biển giúp quan sát và tìm kiếm ông Lạng.

Đắc Lam