Sáng chủ nhật, ngày 30-6, tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước, hơn 200 thiếu nhi, là con em của cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty VWS đã được tham gia ngày hội với nhiều tiết mục vui nhộn, như: xem biểu diễn văn nghệ, hài kịch, ăn tiệc và nhận được những phần quà ý nghĩa khi tham gia trò chơi. 

Ông David Dương trao 200 phần quà cho thiếu nhi - ảnh 1Ông David Dương gửi lời chúc các em có một mùa hè ý nghĩa, bổ ích.

Đây là một hoạt động thường niên của VWS dành cho con em của công nhân viên trong Công ty VWS, nhằm tạo thêm nhiều niềm vui cho các em trong dịp nghỉ hè.

Ông David Dương trao 200 phần quà cho thiếu nhi - ảnh 2Ông David Dương trao quà cho các em.

Phát biểu tại ngày hội, ông David Dương – Tổng Giám đốc VWS cho biết: “Mùa hè hàng năm, công ty luôn tổ chức cho các con em công nhân viên công ty có một sân chơi bổ ích cùng các hoạt động đầy sôi động, mang nhiều ý nghĩa với mong muốn khuyến khích tinh thần học tập, có một mùa hè ý nghĩa cho tuổi thơ của các em”. 

Ông David Dương trao 200 phần quà cho thiếu nhi - ảnh 3Tại ngày hội, các em vừa được vui chơi, xem văn nghệ và vừa được nhận quà của công ty VWS.

Nhân dịp này, lãnh đạo VWS đã trao tặng 200 phần quà thiết thực cho tất cả các em thiếu nhi tham gia tại ngày hội.