Ra mắt sách Cocktail, café, kem và mặt trời

Chủ Nhật, ngày 24/5/2015 - 00:35

(PL)- Nhà văn-nhà báo Nguyễn Thị Hòa Bình sau vài năm chuyển từ Bắc vào Sài Gòn sinh sống đã cho ra đời được một đứa con tinh thần mới là quyển sách Cocktail, café, kem và mặt trời.
Tác phẩm là một tập truyện ngắn viết về con người của cuộc sống hôm nay, gửi gắm về sự đánh thức lương tri, bởi theo tác giả: “Cuộc sống hôm nay đang tồn tại quá nhiều cái ác và nhiều dòng chảy ngược, nhiều giá trị bị đảo lộn”.

Ra mắt sách Cocktail, café, kem và mặt trời - ảnh 1

Sách do NXB Trẻ ấn hành. Được biết Nguyễn Thị Hòa Bình sinh năm 1975, tốt nghiệp khóa 5 Trường Viết văn Nguyễn Du Hà Nội năm 1997, từng có tiểu thuyết đầu tay Gọi con người và truyện trong các tập truyện ngắn in chung: Sông phù sa, Ngày hôm qua, Vòng tròn im lặng.

TÂM KHANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 12-5

(PLO)- Việt Nam có 71 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Bị triệu tập vì ‘bịa’ danh sách liên quan bệnh nhân COVID-19; Bình Thuận huy động ‘tai, mắt’ khắp địa bàn dân cư; Coi chừng mất tiền vì chiêu lừa chích vaccine miễn phí.

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.