Công ty TNHH Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa giới thiệu Pulse by Prudential - ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số đầu tiên tại châu Á, cung cấp giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng.

Chủ động chăm sóc, quản lý sức khỏe bản thân

Được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, Pulse được xem là trợ lý sức khỏe 24/7 giúp người dùng hiểu rõ tình trạng của cơ thể, từ đó chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng công nghệ hiện đại cùng với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực y tế, Pulse đánh dấu bước tiến chiến lược của Prudential tại châu Á nhằm mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, với chi phí hợp lý và phù hợp với người dân toàn khu vực, trong đó có Việt Nam.

Ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential - ảnh 1Người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ tiên tiến từ các nhà cung cấp dịch vụ y tế uy tín toàn cầu và Việt Nam trên ứng dụng Pulse.

Với phương thức tiếp cận toàn diện ba giai đoạn quan trọng trong hành trình chăm sóc sức khỏe của người dùng, gồm: ngăn ngừa, trì hoãn, bảo vệ, ứng dụng Pulse sẽ cùng đồng hành với khách hàng để đưa trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân lên một tầm cao mới. Mục tiêu của Prudential là tích hợp xuyên suốt các công cụ kiểm tra và quản lý sức khỏe trên thiết bị di động với những thông tin hữu ích, giúp người dùng chủ động chăm sóc sức khỏe hằng ngày mọi lúc, mọi nơi.

Bà Tô Thùy Trang - Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị và Trải nghiệm khách hàng của Prudential Việt Nam chia sẻ: “Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường, Prudential đang dần chuyển mình vượt qua giới hạn của một nhà cung cấp giải pháp bảo hiểm đơn thuần để trở thành người bạn đồng hành giúp mọi người ngăn ngừa bệnh tật cũng như trì hoãn những ảnh hưởng tiêu cực của bệnh tật đối với sức khỏe. Ứng dụng Pulse là nỗ lực của Prudential để tạo nên những thay đổi tích cực, khuyến khích người dùng chủ động chăm sóc và quản lý sức khỏe bản thân”.

Tận hưởng các dịch vụ y tế tiên tiến

“Chúng tôi thấu hiểu rằng người dân trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam đang rất quan tâm cũng như mong muốn có được những thông tin về sức khỏe phù hợp, kịp thời và đáng tin cậy. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu này đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Với Pulse, người dùng có thể quản lý sức khỏe bản thân trên chính điện thoại của mình bất cứ lúc nào và bất cứ đâu, bằng sự trợ giúp của các các tính năng được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), gồm: kiểm tra triệu chứng và kiểm tra sức khỏe, bên cạnh tính năng bác sĩ trực tuyến” - bà Tô Thùy Trang nhấn mạnh.

Trong giai đoạn đầu khi ra mắt tại Việt Nam, Pulse mang đến cho người dùng Việt hai tính năng chính, gồm: Kiểm tra sức khỏe và kiểm tra triệu chứng (phát triển bởi Babylon). Bên cạnh đó, các tính năng như đo lường chỉ số khối cơ thể (BMI), đo chỉ số nếp nhăn, tìm bệnh viện và phòng khám cũng sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin vô cùng thú vị và hữu ích. Các tính năng như bác sĩ trực tuyến của MyDoc; dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân và quản lý hợp đồng bảo hiểm dành cho các khách hàng của Prudential sẽ tiếp tục được ra mắt trên ứng dụng Pulse trong thời gian tới.

Thông qua Pulse, khách hàng còn có thể quản lý hợp đồng bảo hiểm một cách dễ dàng và tiện lợi. Khách hàng có thể tra cứu tình trạng hợp đồng bảo hiểm, cập nhật thông tin liên hệ và trong thời gian tới là thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến ngay trên ứng dụng Pulse. 

Pulse chính thức ra mắt lần đầu tại thị trường Malaysia vào tháng 8-2019 và đang lần lượt được giới thiệu tại 11 thị trường của Prudential tại châu Á. Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt tại Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines và Thái Lan với gần 4 triệu người sử dụng tính đến đầu tháng 5-2020.

Pulse là một nền tảng phát triển, theo đó, các đối tác, công cụ và dịch vụ giá trị gia tăng mới sẽ được mở rộng theo từng giai đoạn để cung cấp thêm nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe đột phá người dùng trên toàn khu vực.

Tất cả người dùng tại Việt Nam có thể tải Pulse miễn phí từ kho ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android. Để tìm hiểu thêm thông tin về Pulse, vui lòng truy cập https://www.wedopulse.com/vn