Sử dụng dàn mô tô “khủng”: Công an Đồng Nai lên tiếng
Dàn siêu mô tô bạc tỉ tại phòng Cảnh sát 113, Công an tỉnh Đồng Nai là xe thanh lý được hóa giá từ các xe vi phạm của tỉnh Đồng Nai.

Chiều 15/5, Thượng tá Nguyễn Xuân Biên – Phó trưởng phòng Cảnh sát phản ứng nhanh (113), Công an tỉnh Đồng Nai cho biết: Dàn 3 xe mô tô đặc chủng gồm 2 xe Yamaha R6 và 1 xe Honda CBR 1000 mà dư luận đang xôn xao được Cảnh sát 113 mới nhận về hơn một tháng.

Số xe này do Công an tỉnh Đồng Nai cấp. Cũng theo Thượng tá Biên, đây là xe được thanh lý rồi hóa giá từ các xe vi phạm của tỉnh Đồng Nai, chứ hoàn toàn không mua, không dùng tiền ngân sách.

Sau khi đã được tân trang, sửa chữa và trang bị thêm một số chức năng chuyên dụng của cảnh sát, 3 xe mô tô đặc chủng nói trên được giao về cho Cảnh sát 113 Đồng Nai sử dụng.

Dàn 3 xe mô tô khủng mà Cảnh sát 113 Đồng Nai vừa được nhận (ảnh: N.D)

Dàn xe mô tô mới được nhận về này, cùng với các xe mô tô sẵn có được sử dụng cho công tác phòng chống đua xe trái phép diễn ra trên địa bàn tỉnh, cũng như nhiều nhiệm vụ khác nằm trong chức năng của Cảnh sát 113.

Trước đó, dư luận không khỏi choáng ngợp khi một bức ảnh chụp dàn mô tô khủng của Cảnh sát 113 Đồng Nai được đăng tải trên một diễn đàn.

Đây là dàn mô tô đặc chủng mới nhất mà Cảnh sát 113 vừa được trang bị, có tốc độ chạy tối đa từ 150 – 228km/h, tổng dung tích từ 599cc đến 998cc với khả năng tăng tốc từ 0km/h lên trên 100km/h chỉ trong vòng 5 giây.

Tổng giá trị tham khảo của 3 chiếc xe mô tô đặc chủng này vào khoảng trên dưới 1,5 tỷ đồng.

Theo Việt Dũng (VTCNews)