Chiều 17-4, một lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) cho biết UBND huyện đã giao cho các đơn vị liên quan làm rõ sự việc việc hai giáo viên một trường THCS ở Chi Lăng bị tố có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Cũng theo vị này, hiện nhà trường đã họp, thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo, đồng thời tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với cả hai giáo viên. "Các bước xử lý tiếp theo sẽ được thực hiện đúng quy trình. Khi nào có kết luận cuối cùng chúng tôi sẽ chính thức thông tin" - vị này nói.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút với nội dung hai người một nam, một nữ đang ở trong một nhà nghỉ tại TP Lạng Sơn. Hình ảnh từ clip cho thấy hai người không mặc quần áo, đang chung giường.

Người đưa clip lên mạng là ông KVL (ngụ thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng). Theo ông L, người nữ trong clip là vợ ông tên là NTT (giáo viên một trường THCS ở huyện Chi Lăng), còn người đàn ông trong clip tên là HVQ.

Kèm theo clip, ông L. tố cáo vợ mình đã quan hệ bất chính với người đàn ông tên Q. Người này cho biết đã nắm bắt được mối quan hệ trên từ lâu và từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.