Thăm, tặng quà hàng trăm hộ dân khó khăn ở Bến Tre
(PLO)- Báo Pháp Luật TP.HCM và Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã thăm, tặng hàng trăm suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Giồng Trôm và thị trấn Thạnh Phú (Bến Tre).

Sáng 19-1, đoàn công tác của Báo Pháp Luật TP.HCM và Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân xã Thạnh Phú Đông (huyện Giồng Trôm, Bến Tre) tổ chức trao hàng trăm phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn.

Thăm, tặng quà hàng trăm hộ dân khó khăn ở Bến Tre - ảnh 1
Trong ngày 19-1, hàng trăm phần quà đã được Báo Pháp Luật TP.HCM  phối hợp trao cho các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Ảnh: Quang Duy.

Đoàn cũng cắt băng khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn tại xã Thạnh Phú Đông với tổng chiều dài 1.500m, trong đó Đoàn Khối Dân - Chính Đảng TP. và Đoàn Sở Văn hoá & Thể thao đã vận động nguồn kinh phí xây dựng 500m. Công trình cũng là sự góp sức của người dân, do bà con trong ấp thực hiện (ước tính hơn 70 triệu đồng), nguồn kinh phí vận động hỗ trợ gồm 72 triệu đồng dùng để mua vật liệu.

Thăm, tặng quà hàng trăm hộ dân khó khăn ở Bến Tre - ảnh 2
Cùng ngày, đại diện Báo Pháp Luật TP.HCM Đoàn Khối Dân - Chính Đảng TP. và Đoàn Sở Văn hoá & Thể thao cắt băng khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn ở xã Thạnh Phú Đông. Ảnh: Quang Duy.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác Báo Pháp Luật TP.HCM cũng thăm, trao tặng hàng chục phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại thị trấn Thạnh Phú.

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch Xuân tình nguyện được báo phối hợp tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Năm nay chương trình đã nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị tài trợ là Công ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN), Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam, Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát, Công ty cổ phần Innotech Việt Nam và bác sĩ Nguyễn Thị Hoài Linh.

NGUYỄN TÂN