Triển lãm đầu tiên trên Đường sách TP.HCM
(PLO)- Sáng 20-10, Đường sách TP.HCM trên đường Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP.HCM) đã khai mạc Trưng bày triển lãm sách và tư liệu chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ X và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Triển lãm giới thiệu những thành tựu của TP trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội…; những tư liệu, sách, báo về lịch sử vùng đất, con người, sự hình thành và phát triển của TP; 30 năm đổi mới… qua 80 bức ảnh khổ lớn với chủ đề Đảng bộ TP.HCM từ đại hội đến đại hội.

Triển lãm đầu tiên trên Đường sách TP.HCM - ảnh 1 

80 bức ảnh tư liệu trong triển lãm lần này giúp công chúng có cái nhìn bao quát hơn về lịch sử TP.HCM - Ảnh: Quỳnh Trang

Bên cạnh phần ảnh, triển lãm lần này còn có sự tham gia của 15 đơn vị xuất bản, phát hành, trưng bày giới thiệu những ấn phẩm tiêu biểu của đơn vị mình.

Song song với triển lãm này, Sở TT&TT TP.HCM cùng Văn phòng phía Nam của Hội Xuất bản Việt Nam đang gấp rút triển khai thi công các hạng mục, làm việc với các đơn vị phát hành sách để Đường sách TP.HCM đi vào hoạt động từ ngày 23-11 như kế hoạch.

QUỲNH TRANG