Vào tù vì ‘dính’ nữ thập tam - Bài 2: Bé gái chủ động ‘cho’

Thứ Ba, ngày 9/9/2014 - 02:30

(PL) - Cán bộ điều tra nhắc nhau  rằng ai có con trai thì phải canh chừng vì có những vụ bé gái chủ động làm chuyện người lớn dù giữa các bên không hề có tình cảm yêu đương…

Điều tra viên vụ án kể lại: “Mẹ của Khoa (*) từ quê lên khóc nức nở thắc mắc rằng con của bà được con gái người ta rủ làm chuyện người lớn mà sao lại bị bắt. Rằng nó là bị hại chứ bị cáo cái nỗi gì. Bà nói ở quê trẻ 13, 14 tuổi vẫn cưới nhau bình thường nên bà rất ngạc nhiên khi thấy con bị đi tù”. 

Cứ “xin” là “cho”

Là một cô bé học lớp 7 rặt chất thôn quê miền Tây Nam Bộ nhưng không ai ngờ Linh lại từng trải trong quan hệ yêu đương. Ba em lên TP.HCM làm nghề xây dựng, còn Linh ở quê với mẹ. Mấy tháng hè vừa rồi em nghỉ học nên được mẹ dẫn lên TP.HCM để bà đi làm phụ giúp chồng. Ở cùng khu trọ với gia đình em có thanh niên tên Sang, biết cha mẹ Linh sáng đi tối về nên Sang mon men qua tán tỉnh. Linh nhanh chóng ngả lòng, rồi những lúc cả nhà đi vắng hai đứa đã “sáp” vào nhau ngay tại phòng trọ. Thấy Linh dễ dãi cứ “xin” là “cho” ngay nên sau mỗi lần như thế Sang lại thích thú kể lại, tả từng bộ phận cơ thể của Linh cho một thanh niên khác cũng ở cùng khu trọ tên là Khoa nghe và hai thanh niên lên một âm mưu…

Hôm ấy khi bố mẹ Linh đã đi làm như thường lệ, lại chỉ có em ở nhà một mình. Sang qua và Linh nhanh chóng mở cửa cho Sang vào phòng. Điều tra viên vụ án nói anh sốc vì không ngờ một cô bé mới học lớp 7 có thể quan hệ với bạn trai một cách “trơ” như thế, thậm chí không ngại người thứ ba. Trong lúc Linh và Sang đang quấn quýt ở trong phòng trọ thì Khoa mở cửa đi ra đi vào quan sát. Thấy thế, Linh và Sang không ngại ngần rủ luôn Khoa cùng vào để cả ba cùng vui vẻ. Chẳng may hôm ấy bố Linh vì bỏ quên đồ nghề ở nhà nên ông quay về lấy, khi ông mở cửa vào nhà thì phát hiện con gái mình cùng hai thanh niên đang trần truồng như nhộng… Chết đứng một lúc rồi người cha cũng vội tỉnh táo đóng sập cửa lại để giữ nguyên bằng chứng kêu công an đến bắt hai người bạn trai.

Còn Linh sau sự việc xảy ra, cả dòng họ em đều đã biết chuyện, ai cũng khuyên cho em nghỉ học để đi học nghề nhưng bố mẹ em vẫn quyết định đưa em trở về quê để vào năm học mới. Nhưng liệu với những biến cố đã qua, tâm trí em có yên để tiếp tục theo đuổi việc học hành?

Vào tù vì ‘dính’ nữ thập tam - Bài 2: Bé gái chủ động ‘cho’ - ảnh 1

Bé gái “chủ động” cho Khoa và Sang hiếp dâm. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Nhiều bạn cũng làm vậy, có sao đâu?

Một cán bộ đội trọng án Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP.HCM nói rằng ông đi từ ngạc nhiên đến sốc khi mới đây điều tra vụ ba sinh viên cùng làm chuyện người lớn với bé 12 tuổi. “Lúc lấy lời khai, cô bé cứ chạy lòng vòng, vẫn như một đứa trẻ hiếu động, lời khai cũng ngây ngô, khác hẳn với hành vi người lớn mà em đã làm” - vị cán bộ điều tra nói. Khi ông cho biết là gia đình em có làm đơn tố cáo, em còn ngạc nhiên hỏi: “Nhiều bạn trong trường cháu cũng làm như vậy, sao chỉ có mỗi mình cháu bị lên công an?”.

Bé gái này kể hôm ấy em đi cùng ba người bạn sinh viên ra khu vực hồ đá ở làng Đại học Quốc gia TP.HCM chơi. Tại đây em với một sinh viên vốn có tình cảm từ trước ôm ấp nhau rồi dẫn đến việc quan hệ tình dục ngay trước mặt hai người bạn trai còn lại. Bị kích thích trước cảnh nóng ngay trước mặt nên hai sinh viên còn lại xin thì bé gái cũng đồng ý.

Một điều tra viên khác cho biết trước đây nhiều vụ án mà anh điều tra, khi bắt những thanh niên thì các bé gái đều tỏ ra buồn bã, đau khổ vì ít nhiều cũng có tình cảm với bạn trai. “Nhưng những vụ gần đây, là người tiếp xúc nhiều với các vụ án như thế tưởng đã chai cả cảm xúc nhưng tôi vẫn cảm thấy sốc vì các trẻ gái quan hệ tình dục một cách quá dễ dãi, đến mức không cần có tình cảm, thậm chí quan hệ tập thể mà không ngượng ngùng” - điều tra viên này nói.

TUYẾT KHUÊ

“Yêu” người cao to gấp đôi vẫn bị đi tù vì hiếp dâm… trẻ em

Vụ việc bé 12 tuổi viết “hợp đồng hứa hôn” với bạn trai với những điều khoản “không được chia tay, không được ngoại tình, vợ (chồng) không được có mối quan hệ tình cảm với người khác… hợp đồng có hiệu lực cho đến ngày kết hôn. Ai vi phạm thì phải bồi thường 1 tỉ đồng…” khiến những người biết chuyện vừa bật cười vừa cảm thấy xót xa. Sự việc được phát hiện khi dì của em A. thấy cháu có biểu hiện lạ nên tố cáo bạn trai em là Đ. (17 tuổi) đến công an về hành vi hiếp dâm trẻ em. Khi hai nhân vật chính trình diện, các điều tra viên phải ngỡ ngàng vì “nạn nhân” có vóc dáng cao to hơn hẳn bạn trai. A. mới hơn 12 tuổi nhưng cao khoảng 1, 65m, cơ thể to lớn, nở nang. Ngược lại Đ. là một chàng trai nhỏ bé, đứng chỉ tới vai bạn gái mình.

Vì bạn trai ở Tây Ninh nên A. thường chủ động rủ và cho tiền bạn trai bắt xe từ quê xuống TP.HCM để hẹn hò, nhà nghỉ thường là nơi kết thúc mỗi buổi gặp gỡ. Khi điều tra viên lấy lời khai, A. nước mắt rưng rưng vì em không nghĩ chỉ vì làm chuyện “tình cảm” với nhau mà bạn trai phải đi tù, em liên tục hỏi khi nào bạn được thả về mà không hiểu mức độ nghiêm trọng mà bạn trai đang phải gánh chịu…

Bây giờ nhiều vụ án hiếp dâm xuất phát từ các em nữ chủ động trước. Nhiều em trai khi bị bắt mới biết là đã vi phạm pháp luật, trước đó các em cứ nghĩ quan hệ với nhau là chuyện cá nhân của hai đứa, cùng lắm là nếu gia đình biết sẽ la mắng, cấm đoán chứ không nghĩ sẽ bị đi tù. Tôi thấy một vài trường hợp trẻ em bây giờ loạn lắm, phải nói là quan hệ trơ trẽn, thậm chí “bầy đàn” mà không ngại người thứ ba. Nói vui mà cũng nói thật là mấy đồng nghiệp trong cơ quan tôi, người nào có con trai mới lớn đều phải lo “canh” chứ thấy mấy vụ án vừa xảy ra toàn thấy con gái chủ động rủ, hậu quả thì con trai thì lãnh đủ vì bỏ bao năm tuổi xuân trong tù.

Một điều tra viên Công an quận 9

ĐỌC THÊM