Chiều 27-8, tại xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, Vietcombank phối hợp với địa phương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình ASXH Trường Mầm non Tân Ninh do Vietcombank tài trợ 3 tỉ đồng kinh phí xây dựng.

Công trình được xây dựng với quy mô hai tầng, diện tích xây dựng gần 800 m2, gồm 6 phòng học và 1 văn phòng, 2 phòng hiệu bộ cùng hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống PCCC và phòng vệ sinh khép kín, sân vườn.

Ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: Trong suốt chặng đường 55 năm thành lập và phát triển, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt cùng tâm huyết đóng góp thiết thực cho công tác ASXH. Các hoạt động ASXH của Vietcombank được tập trung chủ yếu cho y tế và giáo dục. Đây là những lĩnh vực hết sức cần thiết cho cuộc sống cũng như sự phát triển của xã hội.

Đối với tỉnh Quảng Bình, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt không chỉ đầu tư phát triển kinh tế địa phương mà từ năm 2009 đến nay, Vietcombank đã tài trợ tổng cộng gần 27 tỉ đồng cho các chương trình ASXH bao gồm xây dựng trường học, trạm y tế, đền tưởng niệm…