VWS: Trao 300 triệu đồng cho người nghèo Bình Chánh ăn tết
(PLO) - Chương trình nhằm thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo cho nhân dân đón tết ấm áp, nghĩa tình và không để sót hộ dân nghèo nào không có điều kiện ăn tết.

Chiều 29-1 (tức 24 tết âm lịch), được sự quan tâm của Ủy ban MTTQ – Ban Vận động Vì người nghèo thành phố; Ủy ban MTTQ – Ban vận động Vì người nghèo huyện Bình Chánh, đặc biệt là sự quan tâm của Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS), Công ty CP Dầu thực vật Tường An, Quỹ Thiện Tâm đã trực tiếp thăm, tặng 442 phần quà cho 442 hộ cận nghèo, hộ nghèo của 3 xã: Đa Phước, Quy Đức và Phong Phú (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

VWS: Trao 300 triệu đồng cho người nghèo Bình Chánh ăn tết - ảnh 1Bà Huỳnh Lan Phương, Phó TGĐ Công ty VWS gửi lời chúc tết đến người dân.

Theo đó, 442 phần quà có tổng trị giá 442 triệu đồng. Trong đó, VWS tài trợ gần 300 triệu tiền mặt, phần còn lại do Công ty CP Dầu thực vật Tường An, Quỹ Thiện Tâm đóng góp.

VWS: Trao 300 triệu đồng cho người nghèo Bình Chánh ăn tết - ảnh 2Bà Huỳnh Lan Phương, Phó TGĐ Công ty VWS trao quà tết cho người dân xã Đa Phước.

VWS: Trao 300 triệu đồng cho người nghèo Bình Chánh ăn tết - ảnh 3Đại diện chính quyền và Công ty VWS trao quà cho người dân.

Trong số đó, xã Đa Phước có 148 phần quà, xã Quy Đức có 133 phần quà và xã Phong Phú có 161 phần quà. Mỗi phần quà, gồm có: 700.000 tiền mặt và túi quà có trứng, mì, dầu ăn, xúc xích, lạp xưởng (trị giá 300.000 đồng).

PHI NGUYỄN