Cụ thể, sáng 17-8, tại Trung tâm Y tế xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM, thông qua sự tài trợ của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS), đã trao hơn 300 phần quà cho hộ nghèo, gia đình có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, người già neo đơn và bà con người dân tộc thiểu số của xã Phong Phú (200 hộ), xã Đa Phước (100 hộ). Mỗi phần quà trị giá hơn 300.000 đồng gồm gạo, dầu và các nhu yếu phẩm.

VWS trao quà dịp Vu lan cho 300 hộ dân nghèo ở Bình Chánh - ảnh 1Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS, trao quà cho các hộ dân nhân mùa Vu lan.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của đội ngũ 30 y, bác sĩ tình nguyện BV Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) tổ chức thăm, khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người dân.

VWS trao quà dịp Vu lan cho 300 hộ dân nghèo ở Bình Chánh - ảnh 2Khám tổng quát và đo huyết áp miễn phí cho người dân.

Tại đây, người dân được kiểm tra miễn phí sức khỏe tổng quát, đo huyết áp, kiểm tra mắt, tiêu hóa…

VWS trao quà dịp Vu lan cho 300 hộ dân nghèo ở Bình Chánh - ảnh 3Phát thuốc miễn phí cho người dân.

Phát biểu tại buổi lễ ý nghĩa này, bà Trương Thị Ngọc Hằng, Giám đốc truyền thông Công ty VWS, chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng những món quà này cũng chính là tấm lòng của mọi người gửi đến các mẹ, các bà con, cô chú bác… để có một mùa Vu lan thêm chan hòa, ấm áp và hạnh phúc hơn…”.