Xà lan va chạm trên sông Sài Gòn, một người mất tích

Chiều 16-10, trên sông Sài Gòn đoạn qua khu vực phường 28, quận Bình Thạnh (TP.HCM), xà lan BD-0306 chở theo 400 khối xăng A92 đã va chạm với một tàu chở hàng lưu thông theo hướng ngược lại. Sau sự cố một người trên xà lan là Trần Hiếu Trung mất tích.

Xà lan va chạm trên sông Sài Gòn, một người mất tích ảnh 1

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Bình Thạnh, lực lượng Phòng CSGT đường thủy và lực lượng cứu hộ, cứu nạn của Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh và Cảnh sát PCCC TP.HCM đã có mặt, phong tỏa xung quanh khu vực xảy ra vụ việc để tìm kiếm anh Trung. Đến 21 giờ tối 16-10, mọi tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Theo lời khai của những người có mặt, vụ va chạm khiến xà lan không ảnh hưởng nhiều nhưng khả năng anh Trung lo sợ cú va chạm mạnh có thể khiến xăng phát nổ nên đã nhảy xuống sông.

XUÂN NGỌC

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.