Xác chết bị trói chân vứt bên vệ đường

Thông tin ngay sau đó được báo cáo với Công an huyện Nghi Lộc vào cuộc điều tra.

Chiều 19/11/2011, Thượng tá Phan Đình Sửu - Trưởng công an huyện Nghi Lộc cho biết, vụ việc người dân phát hiện nam thanh niên bị trói chân tay vứt bên vệ đường xảy ra vào sáng 17/11. Ngay sau khi nhận được tin báo công an huyện đã cử cán bộ điều tra về địa phương để thu thập chứng cứ.

Theo người dân địa phương, họ phát hiện nam thanh niên này trong tư thế bị trói chân tay vào khoảng 7h sáng và được đặt bên vệ đường 534 thuộc địa phận xóm 5, Nghi Lâm, Nghi Lộc (Nghệ An). Ngay sau đó, người này được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Qua khám xét trong người thanh niên này, cơ quan công an không phát hiện giấy tờ tùy thân nên không xác được danh tính. Chiều 17/11, chính quyền xã Nghi Lâm đã tiến hành chôn cất nam thanh niên này theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó cũng từ chiều 17 đến ngày 19/11, chính quyền xã Nghi Lâm, Công an huyện Nghi Lộc đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về tung tích thanh niên này nhưng vẫn chưa có người đến nhận.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ tung tích nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên nói trên.

Theo Dân Trí

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.