Xác một phụ nữ nổi bồng bềnh trên ao cá

Nạn nhân là một phụ nữ khoảng gần 40 tuổi, được phát hiện trong ao cá gia đình ông Nguyễn Đình Thành (xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, Lâm Đồng). 

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính bởi trên thi thể nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. 

Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Di Linh đã phối hợp với cơ quan pháp y tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.

* Một người làm nghề đánh cá đã kéo lưới được xác một người đàn ông khoảng 50 tuổi, mình đầy xăm trổ. Vụ việc xảy ra khoảng 10h30, ngày 3/6, tại 1 đoạn kênh nhỏ nằm sát quốc lộ 3 (thuộc địa phận xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội).


Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, người đàn ông tóc muối tiêu, trên người có rất nhiều hình xăm. Nạn nhân cởi trần, chân tay co quắp, mặc một chiếc quần đùi màu đen.

Trên ngực nạn nhân được xăm dòng chữ: “Thương cha nhớ mẹ”. Hai đùi của nạn nhân được xăm cây thánh giá và hình một nấm mồ.


Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Khắc Lịch (Lao động)

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.