Xe bồn “điên” đâm thẳng 4 xe đang chờ đèn đỏ

Theo người dân chứng kiến, các phương tiện vừa dừng lại theo tín hiệu đèn đỏ cho chiều xe từ Cai Lậy về ngã ba Trung Lương (Tiền Giang) thì bất ngờ nghe tiếng xe ào ào lao tới.

Xe bồn “điên” đâm thẳng 4 xe đang chờ đèn đỏ ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn, 3 xe gắn máy bị hư hỏng nặng

Chiếc xe bồn đâm thẳng vào 3 xe máy đang dừng đèn đỏ, cuốn và cán qua chân của hai người đàn ông điều khiển hai chiếc xe máy, người đàn ông điều khiển xe máy còn lại bị hắt văng về phía trước.

Tài xế xe bồn ngoặc tay lái về phía bên trái và húc đẩy chiếc xe du lịch 7 chỗ về trước, tài xế xe du lịch bị bất ngờ ngoặt xe lại và thúc vào phía sau của xe du lịch 4 chỗ.

Tài xế xe du lịch 7 chỗ cho biết: “Cũng may, chiếc du lịch 4 chỗ đã có tín hiệu rẽ vào làn đường rẽ lên đường cao tốc nên chỉ bị móp phần đuôi”. Chỉ đến khi xe du lịch bảy chỗ nằm chắn ngang giữa đường thì chiếc xe bồn mới dừng lại.

Xe bồn “điên” đâm thẳng 4 xe đang chờ đèn đỏ ảnh 2
Chiếc xe bồn "điên" gây tai nạn và phần đầu bị móp

Người dân cho biết, đèn đỏ mới được bật lên nên các phương tiện dừng ít, nếu không sẽ còn nghiêm trọng. Bước đầu, tài xế và lơ xe bồn cho biết chiếc xe bị mất thắng.

Tai nạn làm hai người điều khiển xe gắn máy bị thương nặng và 4 xe hư hỏng nặng, riêng xe bồn chỉ bị móp phần đầu.

Cảnh sát giao thông tỉnh Tiền Giang có mặt ở hiện trường để giữ hiện trường và phân luồng giao thông. Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang thụ lý.

Theo Ngọc Hậu (Tuổi Trẻ)