Xe buýt lăn xuống vực, 4 người văng ra ngoài

Xe buýt lăn xuống vực, 4 người văng ra ngoài ảnh 1

Xe buýt lăn nhiều vòng xuống vực làm 4 người bắn ra ngoài. Ảnh: Quốc Dũng

Khoảng 15h15 ngày 12/4, tài xế Nguyễn Hữu Lơ (46 tuổi, Công ty Phương Trang) chạy xe trên quốc lộ 20, tuyến từ Đà Lạt về xã Trạm Hành. Khi qua xã Xuân Trường, xe bị cho là mất lái, chạy chệch sang bên phải rồi lăn nhiều vòng xuống vực. Ngoài tài xế và nhân viên thu vé, trên xe chỉ còn 3 hành khách.

Vụ tai nạn đã khiến bà Nguyễn Thúy Hường (52 tuổi, quê Hà Nội) tử vong, anhNguyễn Duy Phương (27 tuổi) và Nguyễn Đăng Huân (15 tuổi, cùng xã Xuân Trương) bị thương nặng, 2 người khác bị xây xát. Toàn bộ kính xe vỡ nát, khung bị móp méo, dúm dó nhiều chỗ.

"Xe buýt đang lên dốc cuối xã Xuân Trường thì lao xuống vực. Lúc đầu, xe lăn vài vòng rồi chựng lại, có 2 người văng ra. Xe tiếp tục lăn thêm vòng nữa khiến 2 người khác cũng bị hất ra ngoài", ngồi câu cá tại hồ nước gần hiện trường, một người dân cho biết.

Xe buýt lăn xuống vực, 4 người văng ra ngoài ảnh 2

Người dân đổ đến khu vực hiện trường khiến giao thông bị ách tắc. Ảnh: Quốc Dũng

Nhiều người dân hay tin cũng chạy xuống vực sâu, cách đường gần 100 mét, để đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Quốc Dũng (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.