Xe chở gạch “lấp” Quốc lộ 1

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 21-10. trên Quốc lộ 1, đoạn đổ dốc cầu vượt Sóng Thần (thuộc phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).


Vào thời điểm trên, xe tải chở gạch mang biển số 51C – 272.62 chạy hướng Thủ Đức – An Sương. Khi vừa qua cầu vượt Sóng Thần được khoảng 100 m thì xe bất ngờ mất lái, tông vào dải phân cách rồi lật nhào ra giữa đường.


Vụ tai nạn làm trục xe bị gãy, hai bánh trước nổ văng ra ngoài. Gạch trên xe bị đổ tràn ra đường, nằm vương vãi khắp nơi, dầu xe chảy lênh láng.


Tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông tại khu vực này ùn tắc nghiêm trọng.

Xe chở gạch “lấp” Quốc lộ 1 ảnh 1

Lực lượng cứu hộ dọn dẹp hiện trường vụ tai nạn


Nhận tin báo, Đội CSGT Rạch Chiếc có mặt để giải quyết hiện trường, điều tiết giao thông. Chiếc xe gặp nạn nhanh chóng được lực lượng cứu hộ di dời.


Đến gần 8 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong, lưu thông trở lại bình thường.

Theo NLĐO
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.