Xe chở hoa Tết mất lái rơi xuống vực

Xe ô tô mang biển số 78K 4398 do Trần Hoàng Quốc Tế (SN 1973), ngụ ở phường 9, TP Tuy Hoà (Phú Yên) điều khiển, chở hoa Tết theo hướng Nam - Bắc, đến điểm trên tài xế điều khiển xe bị mất lái lao xuống vực. Rất may vụ tai nạn không có người bị thương tích nặng.

Xe chở hoa Tết mất lái rơi xuống vực ảnh 1

Hiện trường tai nạn

Nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế điều khiển xe chạy quá tốc độ, không kiểm soát làn đường.

Cũng trên đoạn quốc lộ 1A này, cách đây vài ngày đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm một người chết tại chỗ.

Đây là đoạn đường mới được tu bổ, rất thẳng nên nhiều phương tiện tham gia giao thông nhất là xe ô tô và xe máy chạy với tốc độ cao, dễ gây tai nạn giao thông.

Vụ việc đang được Công an huyện Bình Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo V.V (Bee)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.