Xe đang chạy bỗng văng bánh ra đường

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 11/4 trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận hạt 3, đoạn qua huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Nhiều khả năng, chiếc xe bị gãy trục bánh sau do chở than quá tải. Tại hiện trường, 2 bánh sau bên phải của chiếc xe tải 12 bánh đã bị văng ra lòng đường, dầu máy chảy ra loang lổ.

Xe đang chạy bỗng văng bánh ra đường ảnh 1

Xe đang chạy bỗng văng bánh ra đường ảnh 2

Chiếc xe tải bị gẫy trục bánh trên đường Quốc lộ

Vì sự cố bất ngờ xảy ra khi chiếc xe đang chạy với tốc độ nhanh, khoảng 60km/h nên tài xế phanh gấp, kéo lê chiếc xe khoảng 3m trên quốc lộ.

Rất may, thời điểm xảy ra sự cố vào lúc rạng sáng, ít có xe cộ lưu thông ở đoạn này nên không gây ra cú va chạm liên hoàn nào.

Đến 12h trưa, chiếc xe tải tuột bánh vẫn nằm nguyên tại hiện trường để chờ xe cứu hộ đến đưa đi. 

Theo Infonet.vn

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.