Xe đạp TP.HCM chia tay VUS, đồng hành cùng Vinama

“Mối lương duyên” khiến các cuarơ thuộc đội đua giàu thành tích TP.HCM Vinama cực kỳ phấn chấn trước khi Bắc tiến tập huấn, chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia 2020 theo lịch sẽ khởi tranh ngày 14-10 tới tại TP Hòa Bình.

Xe đạp TP.HCM chia tay VUS, đồng hành cùng Vinama ảnh 1
Đội xe đạp TP.HCM Vinama chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo Sở Văn Hóa Thể Thao TP.HCM tại buổi ra mắt. ẢNH: MQ

Phó giám đốc Sở Văn Hóa Thể Thao TP.HCM, ông Mai Bá Hùng chia sẻ: “Trong bối cảnh ảnh hưởng do dịch COVID-19 lên toàn xã hội, sự tiếp sức của Vinama cho thể thao TP.HCM là rất đáng trân trọng”.

Sau nhiều tháng sống “chay” bằng lương nhà nước cùng ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch COVID-19, sự tiếp sức của Công ty TNHH Truyền thông Vinama góp phần giúp “vua nước rút” Lê Nguyệt Minh, tay đua nhiều lần vô địch Cúp Truyền hình TP.HCM Nguyễn Trường Tài, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Tuấn Vũ và các đồng đội an tâm cống hiến trong việc tập luyện và thi đấu.

Tại cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2020 diễn ra hồi tháng 5, đội đua TP.HCM dưới sự chỉ đạo của HLV Đỗ Thành Đạt xuất sắc đoạt 4/5 danh hiệu cá nhân và đồng đội chung cuộc. Đội nữ do cựu “vua nước rút” Lê Văn Duẩn huấn luyện cũng đạt được hai ngôi á quân cá nhân và đồng đội tại giải đua nữ An Giang.

Xe đạp TP.HCM chia tay VUS, đồng hành cùng Vinama ảnh 2
Áo trắng trẻ xuất sắc nhất Cúp Truyền hình TP.HCM 2020 Nguyễn Văn Bình, được kỳ vọng là tay đua kế thừa các đàn anh Mai Nguyễn Hưng, Lê Văn Duẩn đã giải nghệ. ẢNH: MQ

Những thành tích tự hào trên là những bảo chứng sống động, giúp nhà tài trợ Vinama quyết định đồng hành cùng đội đua xe đạp TP.HCM.

Giám đốc Vinama, ông Trần Việt Tân chia sẻ: “Dù bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng với chúng tôi, trong nguy ắt sẽ có cơ. Chúng tôi kỳ vọng, thời gian gắn bó giữa Vinama với đội đua xe đạp TP.HCM không chỉ ba năm, mà nó sẽ kéo dài hơn nữa trong tương lai. Đấy như là một phần đóng góp cho thể thao TP.HCM, giúp đội đua sẽ được trang bị thêm thiết bị, dụng cụ và thuê chuyên gia để bổ trợ cho việc tập luyện và thi đấu”.

Sau khi giải vô địch quốc gia kết thúc vào ngày 20-10, chín tay đua TP.HCM Vinama thiện chiến nhất sẽ cùng HLV Đỗ Thành Đạt tranh tài tour VTV Cup, khởi tranh ngày 24-10 tại Hà Nội và kết thúc ngày 1-11 tại Quy Nhơn (Bình Định).

Benzema đáp trả Salah và đòi vô địch Champions League

Benzema đáp trả Salah và đòi vô địch Champions League

(PLO)-  Ngôi sao của Real Madrid, Karim Benzema đã đáp lại những câu nói của tiền đạo Liverpool, Mohamed Salah về việc trả thù Real Madrid khi tuyên bố rằng Lữ Đoàn đỏ dường như quá tự tin khi họ giành quyền vào chung kết Champions League một cách dễ dàng.
Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

(PLO)-  HLV của Barcelona, ​​ Xavi đã thừa nhận trung thực về khả năng trở lại Camp Nou của Neymar khi tương lai của ngôi sao PSG với nhà vô địch Ligue 1 đã bị soi mói rất nhiều, từ lúc Kylian Mbappe gia hạn hợp đồng ở lại.
Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

(PLO)- Cơn bão vàng SEA Games 31 của thể thao Việt Nam cũng chính là nỗi trăn trở lớn của những nhà thực hiện chiến lược thể thao khi sắp tới phải bước ra “sông” Asiad rồi “biển” Olympic.