Xe khách lách xe máy làm chết người rồi lật nhào bờ ruộng

Xe khách lách xe máy làm chết người rồi lật nhào bờ ruộng ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Ghi nhận tại hiện trường của cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Nam cho biết xe khách 48 chỗ biển số 75B-001.. chạy hướng Bắc - Nam đã lách một xe máy băng qua đường, mất lái sau đó cán tiếp 2 xe máy đi ngược chiều trước khi nhào xuống bờ ruộng. Vụ tai nạn đã làm một người chết tại chỗ. Nạn nhân tên Đúng, người thôn Bà Bầu (xã Tam Anh Bắc). Một người khác bị thương nặng chưa rõ danh tính.

Tại hiện trường xe khách đang nghiêng hoàn toàn xuống mé ruộng. Người dân địa phương và các cơ quan chức năng đang tìm cách kéo xe khách lên trên để tìm người mắc kẹt bên dưới. Cảnh sát giao thông cũng cho hay, tài xế, nhà xe và nhiều hành khách đã chạy thoát thân khi tai nạn xảy ra. Vụ tai nạn đã khiến giao thông 2 chiều qua địa phận xã Tam Anh Bắc bị kẹt kéo dài hàng km trên quốc lộ. Cảnh sát đang tìm cách thông luồng xe và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo TẤN VŨ (TTO)

Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

(PLO)-   Làng nghề làm tượng Phật nằm trong một con hẻm gần chùa Giác Hải (phường 12, Quận 6, TP.HCM) có tuổi đời gần 100 năm. Nơi đây cho ra đời nhiều tác phẩm, từ tượng Phật Thích Ca tọa tòa sen, Quán Thế Âm Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát, Phật Di Lặc... đến tượng các danh nhân với nhiều kích cỡ khác nhau.
Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ câu chuyện của mình khi tập kết ra Bắc.

Những ngày không quên của thế hệ học sinh miền Nam

(PLO)- “Những thành tựu nuôi dạy học sinh miền Nam và sự trưởng thành của thế hệ này càng thể hiện tình cảm đoàn kết Bắc - Nam thấm đượm nghĩa tình” - nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ.
Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

(PLO)- Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 162/2022/QĐ-MTTPS ngày 27-4-2022 mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn.