Đây cũng là cột mốc đánh dấu B-select Nha Trang được đưa vào hoạt động và là trung tâm dịch vụ lốp xe cao cấp lớn nhất của Bridgestone ở thành phố biển này.

Một giờ chăm xe - vạn dặm an toàn

Tham gia chương trình, mỗi xe được kiểm tra các hạng mục, như: lốp, thước lái đến các bộ phận khác như dầu nhớt, ắc quy. Ngoài những bước kiểm tra cơ bản đối với lốp xe bao gồm kiểm tra áp suất hơi, đo độ sâu gai, kiểm tra bề mặt hông lốp, bề mặt gai lốp để đảm bảo điều kiện vận hành của lốp, các chủ xe còn “làm vốn” thêm một kỹ năng xử lý sự cố xảy ra trên đường một cách chủ động, an toàn thông qua cuộc thi thay lốp nhanh.

“Một giờ chăm xe, vạn dặm an toàn” ở Nha Trang - ảnh 1
Sự kiện “Lăn bánh an toàn” được tổ chức tại B-select Nha Trang

Hơn nữa, khách hàng còn được tư vấn về cách chăm sóc lốp, cách chọn loại lốp phù hợp với nhu cầu thực tế. Bên cạnh đó, đối tác Idemitsu – hãng nhớt hàng đầu của Nhật cũng kiểm tra tình trạng nhớt và tư vấn cách chọn loại nhớt vừa bảo vệ động cơ, giúp xe vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

“Một giờ chăm xe, vạn dặm an toàn” ở Nha Trang - ảnh 2
Khách hàng tham dự sự kiện được nhận những phần quà thiết thực từ Bridgestone và các đối tác

B-select Nha Trang là trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch duy nhất ở Nha Trang cung cấp đầy đủ tất cả dòng lốp chính hãng của Bridgestone, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách: dòng lốp êm ái Tuzanra, dòng lốp Ecopia tiết kiệm nhiên liệu, dòng lốp Dueler dành cho xe bán tải và dòng xe SUV… Tất cả các dòng lốp này đều được bảo hành bảy năm kể từ ngày sản xuất. Đây là thời gian bảo hành lốp dài nhất ở Việt Nam, thể hiện sự tự tin của hãng về chất lượng sản phẩm, mang lại thêm lợi ích cho khách hàng.

“Một giờ chăm xe, vạn dặm an toàn” ở Nha Trang - ảnh 3
Bridgestone trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Nha Trang

“Tôi rất thích chăm sóc xe nên nghe nói đến chương trình Lăn bánh an toàn này, tôi cũng muốn đến thử xem có biết được thêm gì mới không. Còn hơn cả mong đợi, chương trình trang bị cho tôi rất nhiều kiến thức về chăm sóc xe bổ ích cộng thêm kỹ năng thay lốp dự phòng để tránh rủi ro cho gia đình khi đi du lịch đường dài. Từ nay, tôi đã có thể yên tâm hơn để có thể đưa gia đình đi khắp nơi, sắp đến là chuyến đi từ Nha Trang vào TP.HCM. Đúng là một giờ chăm xe đem lại vạn dặm an toàn”, anh Việt Thắng, một khách hàng tham dự chương trình chia sẻ.

“Một giờ chăm xe, vạn dặm an toàn” ở Nha Trang - ảnh 4
Kỹ năng xử lý sự cố xảy ra trên đường một cách chủ động an toàn thông qua cuộc thi thay lốp nhanh

Đón đầu xu hướng

Cũng trong chương trình “Lăn bánh an toàn”, khách hàng mua ba lốp Bridgestone sẽ được tặng một lốp cùng loại và được giảm 50% dịch vụ cân chỉnh thước lái bằng máy cân chỉnh thước lái hiện đại của Châu Âu.

Nhân sự kiện trên, Bridgestone đồng thời đã khai trương B-select Nha Trang. Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lốp ở Nha Trang cũng như Nam Trung Bộ, sự hợp tác với Bridgestone đã nâng dịch vụ của B-select Nha Trang lên một tầm cao mới.

“Một giờ chăm xe, vạn dặm an toàn” ở Nha Trang - ảnh 5
Đại diện Bridgestone và B-select Nha Trang cắt băng khai trương Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-select Nha Trang

Luôn đi trước đón đầu, Bridgestone chọn Nha Trang để mở rộng hệ thống đại lý, khởi đầu cho những phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần và tiếp tục giúp Bridgestone giữ vững vị trí dẫn đầu ngành lốp, trên thế giới cũng như ở Việt Nam.