Chương trình khuyến mãi giảm giá này tương đương với 5-6% giá trị xe tuỳ thuộc vào quy định mức lệ phí đăng ký trước bạ của các tỉnh/ thành. Chương trình áp dụng tại các đại lý chính thức Audi Việt Nam ở Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM. Các dòng xe Audi A4 và A6 và Audi Q7 2.0 SUV hiện đã có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyền mãi này.

Ông Laurent Genet, TGĐ Nhà nhập khẩu Audi Việt Nam cho biết: "Audi Việt Nam tạo điều kiện cho khách hàng khám phá và trải nghiệm những mẫu xe sang trọng xuất xứ từ Đức chào đón sự kiện Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2017".

Đây là cơ hội để khám phá và tận hưởng các dòng xe Audi được trang bị động cơ với mô-men xoắn cao, vận hành hiệu quả và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Các thế hệ mới nhất của hộp số tiptronic và S-tronic sẽ khiến bạn phấn khích khi lái những mẫu này của Audi. Thiết kế tối ưu hóa các vật liệu một cách thông minh để giảm nhẹ trọng lượng của xe nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn, an toàn và khung gầm linh hoạt chính là các yếu tố khiến cảm giác lái các mẫu xe Audi trở nên thú vị. Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đặc trưng Quattro được trang bị cho dòng xe Q7 càng khiến cho việc lái xe thêm phấn khích và an toàn hơn bao giờ hết.

Audi ưu đãi khi mua xe Audi A4, A6, Q7 2.0 mới - ảnh 1
Audi A4

Thăng hoa vượt trội cùng mẫu xe Audi A4, với công suất 190 mã lực và mô-men xoắn lên đến 320 Nm, Audi A4 2.0 TFSI có thể tăng tốc từ 0 lên đến 100 km/giờ chỉ trong vòng 7.3 giây. Audi A4 có mức tiêu thụ nhiên liệu vô cùng ấn tường với chỉ 7.5 lít nhiên liệu cho 100 km (theo kết quả thử nghiệm tại Châu Âu). Mẫu xe Audi A4 là một trong những mẫu xe dài nhất phân khúc, với chiều dài hơn 4.7 m và có không gian nội thất rộng rãi và khoang chứa hành lý lớn.

Audi ưu đãi khi mua xe Audi A4, A6, Q7 2.0 mới - ảnh 2
Audi A6

Uy lực mới của một quán quân với mẫu xe Audi A6 1.8 TFSI có công suất 190 mã lực và mô-men xoắn lên đến 320 Nm. Audi A6 có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong vòng 7.9 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp với chỉ với 8 lít nhiên liệu cho đoạn đường 100 km. Với chiều dài hơn 4.9 m, dòng xe Audi A6 sedan có không gian nội thất thoải mái, bao gồm cả khoang hành lý.

Audi ưu đãi khi mua xe Audi A4, A6, Q7 2.0 mới - ảnh 3
Audi Q7 2.0 TFSI

Mẫu xe huyền thoại Quattro. Audi Q7 2.0 TFSI trang bị công nghệ truyền động bốn bánh có công suất 252 mã lực, momen xoắn 370 Nm, và có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong vòng 7.4 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp với chỉ với 7.9 lít/100km theo kết quả thử nghiệm tại Châu Âu. Với chiều dài hơn 5m, chiếc SUV Audi Q7 2.0 có không gian nội thất thoải mái cho bảy hành khách cùng hành lý.

"Để chào đón sự kiện Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2017, Audi Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn ưu đãi giảm giá xe với giá trị tương đương một nửa lệ phí trước bạ trong tháng 10 cho các mẫu Audi A4, A6 hoặc Q7 2.0 nào được đặt hàng và thanh toán trong tháng", ông Trần Tấn Trung – TGĐ Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết. 

Audi Đà Nng: 86 Duy Tân, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Audi Hà Ni: 8 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Audi TP.HCM: 6B Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM