Ảnh: INTERNET.
Ảnh: INTERNET.
(PLO)- Khi khách hàng vẫn có nhu cầu mua sắm các mẫu xe SUV, Isuzu MU-X ưu đãi khủng lên đến 200 triệu đồng. 

Thời điểm cuối năm, nhiều mẫu xe giảm giá cả trăm triệu đồng đã không còn lạ lẫm với khách hàng mua xe, tuy nhiên gần đây một số đại lý thực hiện chương trình ưu đãi khủng đối với mẫu Isuzu MU-X lên đến 200 triệu đồng.

Theo khảo sát của PV, một số đại lý giảm giá bán trực tiếp cho mẫu Isuzu MU-X phiên bản 3.0AT hai cầu 200 triệu đồng. Như vậy, với mức giảm giá này đã kéo giá bán của mẫu SUV này từ 1.120 triệu đồng xuống còn 920 triệu đồng.

Isuzu MU-X bản 2 cầu đã giảm giá chỉ còn 920 triệu đồng.
Isuzu MU-X bản hai cầu đã giảm giá chỉ còn 920 triệu đồng. Ảnh: INTERNET

Phiên bản còn lại Isuzu MU-X 1.9 AT một cầu có mức giảm 130 triệu đồng, kéo giá bán xe giảm từ 960 triệu đồng xuống còn 830 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Isuzu MU-X cạnh tranh với các đối thủ Toyota Fortuner, Ford Everest, Chevrolet Traiblazer. Với mức giảm giá như trên, Isuzu MU-X hiện đang là mẫu xe SUV có giá bán cạnh tranh cùng các đối thủ. Dù vậy, các đối thủ cũng đang có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá không kém cạnh. 

Toyota Fortuner cũng được các đại lý giảm giá trên 60 triệu đồng
Toyota Fortuner cũng được các đại lý giảm giá trên 60 triệu đồng. Ảnh: TN

Hiện nay một số đại lý vẫn còn tồn kho các mẫu Isuzu MU-X đời 2018, mỗi chiếc được các đại lý bán với giá lăn bánh khoảng 900 triệu đồng hoặc thấp hơn. Dù được sản xuất năm 2018 nhưng Isuzu MU-X có thiết kế hoàn toàn giống với phiên bản 2019. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sẽ không được lựa chọn màu xe ưng ý vì số lượng xe còn lại chỉ ở mức hạn chế.

THY NHUNG