Bước vào thời điểm cuối tháng 8, trước thách thức kép vừa đón “tháng cô hồn” vừa bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, các đại lý đã giảm giá khủng cho mẫu xe Ford EcoSport lên đến 85 triệu đồng.

Theo khảo sát của PV PLO, Ford EcoSport đang được một số đại lý giảm giá tiền mặt từ 38-85 triệu đồng. Trong đó, phiên bản Ambiente 1.5 MT giảm giá cao nhất 85 triệu đồng, đưa giá bán của mẫu xe này xuống còn 460 triệu đồng.

Ford Ecosport giảm giá mạnh xuống còn 460 triệu đồng - ảnh 1
Mẫu Ford Ecosport giảm giá lên đến 85 triệu đồng. Ảnh: TN

Phiên bản Titanium 1.5 AT có mức giảm thấp hơn với 38 triệu đồng và tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất, cùng một số phụ kiện như dán kính, trải sàn, camera hành trình.

Tiếp theo đó, đến phiên bản Titanium 1.0 AT được giảm giá 59 triệu, đưa giá bán xuống còn 630 triệu và tặng một số phụ kiện như dán kính, trải sàn.

Đối với các phiên bản này, dù chương trình giảm giá nhiều, tuy nhiên một số mẫu không còn nhiều hàng trong kho. Các phiên bản còn lại như Ambiente 1.5 AT và Trend 1.5 AT đã hết hàng ở một số đại lý.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tổng kết doanh số trong tháng 7 Ford EcoSport bán ra với số lượng 286 xe. Trong khi đó, đối thủ Hyundai Kona bán ra 663 xe đến tay khách hàng. Tính tổng 7 tháng đầu năm 2020, doanh số cộng dồn Ford EcoSport mới đạt hơn 2.400 xe và đã giảm 47% so với cùng kỳ năm 2019.

Mẫu xe ô tô có thiết kế nội thất lạ mắt
Mẫu xe ô tô có thiết kế nội thất lạ mắt
(PLO)- Chưa đầy hai tuần sau khi tung ra những bức ảnh ngoại thất đầu tiên của mẫu sedan Preface đang sản xuất, nhà sản xuất ô tô Geely của Trung Quốc vừa đưa ra bản xem trước nội thất của mẫu xe mới này.