Porsche là thương hiệu xe thể thao hạng sang đến từ nước Đức, lần thứ hai liên tiếp cùng 18 thương hiệu xe nhập khẩu khác tại Việt Nam đồng tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) từ ngày 26 đến 30-10 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Sự ra mắt của những tuyệt phẩm xe thể thao mới nhất cùng chương trình nghệ thuật tinh tế và đầy cảm xúc của Porsche hứa hẹn làm thỏa mãn kỳ vọng của những người yêu mến thương hiệu xe thể thao lừng danh của Đức.

Porsche sẽ góp mặt tại triển lãm năm nay với những kiệt tác xe thể thao mới nhất. Đó là mẫu xe 911 Carrera được mệnh danh là biểu tượng của Porsche với bề dày lịch sử cùng những bước “tiến hóa” qua các thế hệ. Tuyệt phẩm xe thể thao 911 Targa 4 với thiết kế mang hơi thở cổ điển, thanh lịch và độc đáo với hệ thống mui targa đóng mở tự động hoàn toàn mới. Hay như tân binh Macan GTS - mẫu xe SUV cỡ trung kết hợp hài hòa giữa tính thể thao, hiệu quả và sự sang trọng, mẫu xe liên tục dẫn đầu về doanh số của Porsche tại Việt Nam kể từ lần đầu tiên ra mắt. Mẫu xe SUV Cayenne hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt về hiệu suất cùng diện mạo mạnh mẽ, xứng danh là tay đua toàn năng trong làng xe thể thao. Mẫu xe “roadster” thế hệ mới với tên gọi 718 Boxster là đại diện cho bản năng thể thao thuần khiết song hành cùng thiết kế thời trang. Đặc biệt, thế hệ thứ hai của dòng xe Gran Turismo sang trọng - Panamera Turbo sẽ chinh phục những người mến mộ dòng xe này không chỉ bởi hiệu suất thể thao ấn tượng mà còn bởi tính tiện nghi đột phá hàng đầu trong phân khúc.

Khu trưng bày của Porsche với diện tích rộng gần 500 m2 nằm trong khuôn viên chính của triển lãm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, mang đến một không gian hiện đại, đậm chất thể thao và nhấn mạnh giá trị đặc trưng không thể nhầm lẫn của thương hiệu. Hãy cùng ngắm nhìn những tuyệt phẩm của Porsche dưới đây:

Ngắm nhìn những kiệt tác xe thể thao Porsche mới nhất - ảnh 1
Porsche 718 Boxster S.

Ngắm nhìn những kiệt tác xe thể thao Porsche mới nhất - ảnh 2
Dòng xe Porsche 911.

Ngắm nhìn những kiệt tác xe thể thao Porsche mới nhất - ảnh 3
Mẫu xe Porsche Macan GTS.

Ngắm nhìn những kiệt tác xe thể thao Porsche mới nhất - ảnh 4
Mẫu xe Porsche Macan S.

Ngắm nhìn những kiệt tác xe thể thao Porsche mới nhất - ảnh 5
Mẫu xe Porsche Macan Turbo.

Ngắm nhìn những kiệt tác xe thể thao Porsche mới nhất - ảnh 6
Mẫu xe Porsche Panamera 4 E Hybrid.

Ngắm nhìn những kiệt tác xe thể thao Porsche mới nhất - ảnh 7
Mẫu xe Porsche Panamera Turbo.