Sau giảm giá, Suzuki Swift dẫn đầu phân khúc
(PLO)- Sau chương trình giảm giá 50 triệu đồng kèm theo quà tặng, mẫu Suzuki Swift bỏ xa các đối thủ như Honda Jazz, Mazda2, Toyota Yaris.

Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) doanh số ô tô phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ có sự chuyển biến khác thường. Trong đó, mẫu xe Suzuki Swift đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng phân khúc này.

Cụ thể, doanh số tháng 11 mẫu Suzuki Swift bán ra gần 700 xe, tăng gần 300 xe so với tháng trước đó. Với doanh số Suzuki đạt được đã bỏ rơi các đối thủ khá xa như là Toyota Yaris đạt 221 xe, Mazda2 239 xe và đặc biệt Honda Jazz chỉ 61 xe.

Suzuki Swift nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, hiện đang được phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản, có giá bán từ 499-549 triệu đồng. Theo nhà phân phối, trong tháng 1-2020, hai mẫu xe của Suzuki gồm Swift và Celerio sẽ được điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất.

Sau giảm giá, Suzuki Swift dẫn đầu phân khúc  - ảnh 1
Đầu năm 2020, mẫu Suzuki Swift sẽ được điều chỉnh giá bán. Ảnh: TN

Cụ thể, giá bán sẽ tăng 10 triệu đồng trên tất cả phiên bản. Vì thế, đây có thể là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng lựa chọn thời điểm cuối năm để mua xe.

Trước đó, hãng xe Nhật đã tung chương trình khuyến mãi lên đến 50 triệu đồng cho một số mẫu. Trong đó, Suzuki Swift được giảm giá tới 50 triệu đồng kèm theo 0% lãi suất, bảo hiểm vật chất, phí bảo trì đường bộ, phụ kiện.

Ngoài ra, một số đại lý còn tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cùng gói dán phim cách nhiệt chính hãng cho khách hàng khi mua mẫu xe này. Được biết chương trình khuyến mãi còn kéo dài tới hết tháng 12.

THY NHUNG