Piaggio Việt Nam vừa công bố kế hoạch bán ra thị trường 2 phiên bản mới, là: Vespa Sprint S, Vespa Primavera S và hai lựa chọn màu mới cho phiên bản Vespa Primavera tiêu chuẩn (gồm màu xanh lam và màu be).

Phiên bản thể thao mới Vespa Sprint S đại diện cho phong cách thể thao, trẻ trung và nam tính của dòng xe Vespa mới, với những chấm phá tinh tế thanh lịch trên thiết kế năng động sẵn có của phiên bản Vespa Sprint hiện tại.

Xuất hiện Vespa Sprint S và Vespa Primavera S phiên bản mới - ảnh 1Vespa Sprint S có thêm màu mới – màu ghi bóng

Thân xe bằng thép nguyên khối độc đáo, nhấn nhá đường tem thể thao đen-đỏ nổi bật cùng các chi tiết logo S, ốp còi, lò xo phía trước sơn đỏ bóng, kết hợp hài hòa với vành bánh xe màu đen bóng, yên xe thể thao với những đường vân nổi bật cùng đường chỉ xám tinh tế. Vespa Sprint S được trang bị công nghệ đèn LED trước hai tầng và đèn hậu mang lại diện mạo trẻ trung và thời thượng. Phiên bản mới gồm 3 màu sơn là đen bóng, ghi bóng (màu mới) và xanh lam nhám (màu mới).

Trong khi đó, phiên bản mới Vespa Primavera S đem đến cảm hứng táo bạo và thời thượng hơn cho chiếc Vespa Primavera cổ điển. Tông màu sơn mới đỏ nhám độc đáo và cá tính. Sự tinh tế và tỉ mỉ thể hiện ở thiết kế chú ý đến từng chi tiết như các chi tiết mạ nhôm xám, hệ thống đèn LED trước hai tầng, đèn LED sau hiện đại, yên xe đen với chỉ viền màu xám thanh lịch hài hòa trong tổng thể màu sắc và đường nét. Tất cả đều tạo nên phiên bản Primavera S trẻ trung, sáng tạo, công nghệ tiên tiến, năng động và dễ dàng điều khiển, thân thiện với môi trường.

Xuất hiện Vespa Sprint S và Vespa Primavera S phiên bản mới - ảnh 2Vespa Primavera S màu đó đem đến cảm hứng táo bạo, thời thượng hơn

Sprint S và Primavera S đều được trang bị động cơ Piaggio i-Get Euro 3, sử dụng xy lanh đơn 125cc, làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van, giúp tối ưu hóa hiệu năng, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu tiếng ồn... Vespa Primavera S và Vespa Sprint S còn được trang bị cổng sạc USB tiện lợi, khóa mở cốp từ và hệ thống phanh ABS đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng về độ an toàn, sự tiện lợi và thoải mái.

Giá bán lẻ đề xuất (gồm VAT): Vespa Sprint S 125cc: 77,5 triệu đồng; Vespa Primavera S 125cc: 76,5 triệu đồng; Vespa Primavera tiêu chuẩn 125cc: 74,5 triệu đồng.