Xe lao xuống vực, 13 người bị thương

13 hành khách trên xe bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.

Xe lao xuống vực, 13 người bị thương ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn trên đèo Lò Xo

Xe khách này do tài xế Trần Thanh Nhu, sinh năm 1970, thường trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông A Na, tỉnh Đắc Lắc lái. Trên xe chở 49 hành khách xuất phát từ Đắc Lắc về các tỉnh miền Trung và phía Bắc để ăn tết.

Xe lao xuống vực, 13 người bị thương ảnh 2

Sơ cứu cho người bị thương

Hành khách Mai Văn Toán, 39 tuổi, quê ở xã Thọ Văn, huyện Kim Thu, tỉnh Hưng Yên bị thương khá nặng ở đầu và vai đang được sơ cứu tại Trung tâm y tế huyện Đăkglei nhưng vẫn còn tỉnh táo cho biết: "Tôi lên xe từ Gia Lai, do xe đã đông người nên phải ngồi tại hàng ghế sau. Khi lên hết đèo Lò Xo, xe vẫn chạy bình thường. Qua trạm Kiểm soát của lực lượng CSGT tỉnh Kon Tum được một lúc thì xe mất phanh. Qua được một khúc cua thì bị lao xuống vực. Tôi bị bay lên hàng ghế gần giữa xe và may mắn chui ra được đầu tiên. Các hành khách khác sau phút bàng hoàng cũng đã kịp trấn tĩnh lại tự thoát ra ngoài và gọi điện kêu cứu".

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT tỉnh đóng tại đèo Lò Xo, công an huyện Đăkglei, chính quyền địa phương đã kịp thời có mặt tại hiện trường để cứu nạn, đưa người bị thương đi cấp cứu, bảo vệ tài sản cho hành khách.

Đến 15g30 lực lượng CSGT tỉnh đã đón được xe để đưa hết số hành khách trên xe không bị thương tiếp tục lịch trình về quê.

Theo Phượng Hồng (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.