Xe ô tô tự gây tai nạn, 1 người chết

Theo điều tra ban đầu, xe ô tô 7 chỗ mang biển số 51A-045.36 của Công ty TNHH thương mại thiết bị công nghệ Gia Khương (TP.HCM) chưa rõ người điều khiển, chạy tốc độ cao, trên xe chở 4 thanh niên đi từ quán bar O3 về hướng Bãi Sau, TP.Vũng Tàu, đã tông vào hành lang đường khiến xe bị lật nghiêng.

Theo quán tính, xe này tiếp tục lao vào đôi nam nữ đang tâm sự trên hành lang đường nhưng hai người này may mắn thoát chết. Chiếc xe tông bể hai chậu kiểng và một ghế đá sau đó mới dừng lại.

Vụ tai nạn làm anh Trần Huỳnh Anh Tuấn (21 tuổi, quê Bình Thuận) văng ra khỏi xe, chết tại chỗ và hai người khác bị thương nặng. Xe ô tô bị hư hỏng nặng .

Công an TP.Vũng Tàu đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn trên.

Theo Nguyễn Long  (TNO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.