Xe tải gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Thế Mỹ điều khiển xe máy biển số 77X2-2275 chở anh Nguyễn Văn Long hướng từ cầu vượt ngã tư Ga về An Sương. Khi vừa đi qua cầu Bến Cát khoảng 200 m thì bị xe tải lưu thông cùng chiều tông vào. Cú tông mạnh làm anh Mỹ té xuống đường và bị xe tải cán chết tại chỗ. Anh Long bị hất văng vào lề đường cách đó hơn 5 m và bị thương rất nặng.

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế đã điều khiển xe tải bỏ trốn. Hiện cơ quan Công an quận 12 đang truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Cùng ngày, trên quốc lộ 1A (thuộc quận 12, TP.HCM), một người đàn ông đi xe máy đã tự tông vào dải phân cách giữa đường. Cú tông mạnh làm người này té xuống đường, được người dân gần đó đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

D.THANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.