Xe tải tông gãy trụ điện, hàng trăm hộ khốn đốn

Khoảng 19h ngày 25/6, xe tải chở đầy gỗ đang lùi vào hẻm 5A thì bỗng nhiên bị tuột thắng, lao tự do về phía trước đâm gãy một trong hai trụ điện của của trạm biến áp 15 kV nằm sát lề đường.

Xe tải tông gãy trụ điện, hàng trăm hộ khốn đốn ảnh 1

Chiếc xe tải đâm thẳng vào trụ điện. Ảnh: An Nhơn

Lực tông mạnh đã khiến đầu xe tải móp méo, trụ điện bị gãy. Toàn bộ khu vực bị cắt điện. Do chiếc xe nằm chắn ngang đường nên các phương tiện không thể chạy qua đây.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Cảnh sát giao thông và Công ty điện lực TP HCM đã có mặt để lập biên bản vụ việc.

Theo công ty điện lực, toàn bộ chi phí thay trụ điện mới và thiệt hại do mất điện gây ra đối với hàng trăm hộ dân trong khu vực sử dụng đường truyền của trạm biến áp này sẽ do nhà xe chi trả.

Trước đó, ngày 22/5, một chiếc xe cẩu đã để cây xanh trạm vào đường dây điện 500 kV đi qua tỉnh Bình Dương đã gây mất điện toàn miền Nam, dẫn đến thiệt hại được cho là đặc biệt nghiêm trọng. Tuy nhiên đến nay cơ quan điều tra chưa khởi tố vụ án.

Theo An Nhơn (VNE)

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.