Xe tải tông nhau, đè bẹp xe máy

Theo thông tin ban đầu, xe tải 17L-0488 do Đỗ Tiến Sỹ (ngụ tỉnh Thái Bình) điều khiển theo hướng bắc-nam đến địa điểm trên đã tông xe tải 78K-8651 do Lê Xuân Tấn (ngụ Phú Yên) chạy hướng ngược lại. Cú va đập mạnh khiến thùng xe tải 78K-8651 cùng hàng hóa văng xuống đường đè lên xe máy của anh Trần Đình Hà (ngụ Ninh Phước, Ninh Thuận) đang chạy cùng chiều. Ngay sau đó, người dân lập tức bốc dỡ hàng hóa để đưa anh Hà, cùng với anh Tấn và anh Dương (phụ xe tải 17L-0488) đi cấp cứu. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

M.TRÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.