1. Swagtron EB5 Pro (nhỏ nhất và rẻ nhất)

Đây là mẫu xe đạp điện có thích cỡ nhỏ nhất trong danh sách này, với trọng lượng chỉ 16 kg, người dùng có thể dễ dàng gấp lại và mang đi bất cứ đâu. Xe có thể di chuyển khoảng 25 km chỉ với một lần sạc, tốc độ tối đa lên đến 25 kilomet/giờ. 

Khi hết pin, bạn vẫn có thể sử dụng nó như một chiếc xe đạp thông thường, hỗ trợ tải lên đến 120 kg. Tốc độ vừa phải, kích cỡ nhỏ, giá mềm (khoảng 500 USD)… là một trong những ưu điểm của mẫu xe Swagtron EB5 Pro.

4 mẫu xe đạp điện tốt nhất năm 2020 - ảnh 1

2. Rad Power Bikes RadRunner 1

Với hàng loạt phụ kiện đi kèm, bạn có thể sử dụng xe vào nhiều mục đích khác nhau, đơn cử như chở hàng, chở trẻ em… 

Xe có thiết kế yên trước và sau rộng rãi, phù hợp để các bậc cha mẹ chở con đi dạo phố. Rad Power Bikes RadRunner 1 được trang bị động cơ 750 watt, tốc độ tối đa lên đến 32 kilomet/giờ. 

Xe hỗ trợ tải lên đến 130 kg, hoàn toàn phù hợp kể cả khi bạn chở thêm một người ngồi phía sau. Hiện Rad Power Bikes RadRunner 1 đang được bán với mức giá 1.199 USD (khoảng 27 triệu đồng).

4 mẫu xe đạp điện tốt nhất năm 2020 - ảnh 2

3. Juiced Bikes Camp Scrambler

Mẫu xe Camp Scrambler của Juice có giá 2.299 USD (53 triệu đồng), yên xe dài gợi nhớ đến những chiếc xe đạp thập niên 70 nhưng mang hơi hướng hiện đại. Camp Scrambler đi kèm với động cơ Bafang 750 watt, hỗ trợ di chuyển liên tục 80 kilomet chỉ với một lần sạc, tốc độ tối đa lên đến 45 kilomet/giờ.

Xe hỗ trợ bàn đạp và bộ líp của Shimano với bảy mức khác nhau, giúp người dùng đỡ mệt khi xe đạp hết pin.

Tay lái cao, yên xe dài tạo cảm giác thoải mái cho người lái và người ngồi sau. Xe sử dụng lốp Kendra khía rộng giúp bạn dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.

Camp Scrambler nặng 32 kg, hỗ trợ tải tối đa lên đến 124 kg. Đèn cảnh báo ở mặt trước và sau, phanh dĩa kép là một trong những tính năng giúp người lái an toàn hơn trên mọi cung đường.

4 mẫu xe đạp điện tốt nhất năm 2020 - ảnh 4

4. GoCycle GS

GoCycle GS có giá 2.799 USD (khoảng 65 triệu đồng), xe có thiết kế mang tính tương lai, có thể gấp gọn và dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Động cơ xe nằm ở phía trước, được bao bọc bởi phần khung chạy dài đến bánh sau. Hệ thống phuộc đi kèm cho phép bạn dễ dàng di chuyển trên những con đường gồ ghề. Viên pin 300 Wh của GoCycle cho phạm vi di chuyển tối đa 65 km chỉ với một lần sạc.

Phần khung và bánh xe được kết nối chỉ bằng một trục, đây là một điểm nổi bật về thiết kế, cho phép bạn tháo bánh xe nhanh chóng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể chia nhỏ các thành phần để đỡ chiếm không gian.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn phát hành ứng dụng GoCycleConnect trên Google Play và App Store, cho phép bạn thay đổi chế độ, tốc độ và bật/tắt ga. 

4 mẫu xe đạp điện tốt nhất năm 2020 - ảnh 5