Chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” được tổ chức tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 26 đến 29-9 và tại trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương) từ ngày 4 đến 6-10-2019.

Hấp dẫn với 3 bài lái thử VinFast Lux cùng chuyên gia quốc tế - ảnh 1
Khách hàng sẽ được chuyên gia quốc tế đào tạo các bước trải nghiệm lái thử VinFast Lux.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua ba bài lái thử đặc biệt được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew. Đây là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce… Các bài thử độc đáo do PitCrew thiết kế sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Cụ thể, bài tập tăng tốc từ 0 km/giờ lên 100 km/giờ sẽ thể hiện toàn bộ sức mạnh của động cơ tăng áp 2.0. Khi đạt đến tốc độ 80 km/giờ, khách hàng sẽ phanh, cho xe dừng hoàn toàn bằng cách tận dụng tối đa sức mạnh của phanh, qua bài tập này khách sẽ biết đến tính năng ABS - hệ thống chống bó phanh và tính năng ESP - hệ thống cân bằng điện tử.

Hấp dẫn với 3 bài lái thử VinFast Lux cùng chuyên gia quốc tế - ảnh 2
Những bài tập lái nhằm đem lại cảm nhận xe VinFast Lux cho khách hàng.

Tiếp đến bài tập lái zic-zac (slalom) thử thách khả năng kiểm soát thân xe. Bài tập thể hiện độ nhạy, uyển chuyển, linh hoạt nhưng vẫn giữ được ổn định của bánh lái.

Cuối cùng là tổ hợp các bài tập lái theo đường lái phong cách gymkhana nhằm lột tả hoàn toàn các công năng xuất sắc và tính linh hoạt của xe cũng như các hệ thống an toàn. Để có thể hoàn thành được bài tập này, khách hàng cần có sự kiểm soát tay lái chuẩn xác, uyển chuyển nhằm đảm bảo được độ êm trong điều tiết ga và phanh.

Qua những bài tập này, người cầm lái có thể nhận biết được toàn bộ sự vận hành của xe VinFast Lux.

Hấp dẫn với 3 bài lái thử VinFast Lux cùng chuyên gia quốc tế - ảnh 3
Nhiều khách hàng tham dự buổi trải nghiệm lái thử VinFast Lux tại Bình Dương.

Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để thử tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast. Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được tặng ngay một cặp vé khán đài cao cấp xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá 18.180.000 đồng.

VinFast tin tưởng rằng việc trở thành chủ nhân của chiếc ô tô thương hiệu Việt đầu tiên và thưởng thức môn thể thao tốc độ số một thế giới ngay tại Việt Nam sẽ mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm thực sự đẳng cấp và ấn tượng.

Hấp dẫn với 3 bài lái thử VinFast Lux cùng chuyên gia quốc tế - ảnh 4
Chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” diễn ra từ ngày 4 đến 6-10, tại Bình Dương.

VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 là hai mẫu xe được phát triển trên nền tảng thiết kế Ý, công nghệ Đức và trí tuệ, tinh thần Việt Nam. Sau khi chính thức được bàn giao từ ngày 28-7-2019, đây là lần đầu tiên đông đảo khách hàng được trực tiếp lái thử hai dòng xe này.

Song song với chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” tại Hà Nội và Bình Dương, các đại lý, showroom VinFast trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức các chương trình lái thử ở quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình.