Honda Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình lái xe an toàn
(PLO)- Dưới sự hướng dẫn của Honda Ô tô Cộng Hòa và các chuyên gia Honda Việt Nam, gần 50 chiến sĩ của Trường ĐH Cảnh sát nhân dân đã có một ngày trải nghiệm lý thuyết, thực hành các kỹ năng lái xe an toàn rất hữu ích...

Sự kiện diễn ra tại Trường ĐH Cảnh sát nhân dân với sự tham gia của gần 50 chiến sĩ. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại thành quả của chương trình hướng dẫn lái xe an toàn thông qua những hình ảnh sinh động do các chuyên gia Honda Ô tô Cộng Hòa thực hiện dưới đây: 

Honda Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình lái xe an toàn - ảnh 1
Bằng sự nhiệt tình, ân cần của các hướng dẫn viên và chuyên gia cùng với sự tham gia sôi nổi của gần 50 chiến sĩ cảnh sát nhân dân, chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn lần thứ 7 năm 2018 được tổ chức bởi Honda Ô tô Cộng Hòa đã kết thúc thành công tốt đẹp vào ngày 27-9-2018.

Honda Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình lái xe an toàn - ảnh 2Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn được đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp sinh động nhằm giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, gồm cả lý thuyết và thực hành.

Honda Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình lái xe an toàn - ảnh 3Việc nắm vững lý thuyết cũng như thuần thục thực hành là điều rất quan trọng để xử lý các tình huống khi lưu thông trên đường.

Honda Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình lái xe an toàn - ảnh 4Các chiến sĩ được hướng dẫn chi tiết các bài tập thực hành trên những chiếc xe Honda mới nhất thông qua các chỉ dẫn về cách quan sát và tư thế lái xe.

Honda Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình lái xe an toàn - ảnh 5Các bài huấn luyện được mô phỏng theo tình huống thực tế.

Honda Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình lái xe an toàn - ảnh 6Từ ghép xe song song, kỹ thuật cua vòng đến kỹ năng phản xạ đều được hướng dẫn tỉ mỉ.

Honda Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình lái xe an toàn - ảnh 7
Người tham gia được trải nhiệm thực tế để hiểu và nắm bắt tình huống tốt hơn.

Honda Cộng Hòa tổ chức thành công chương trình lái xe an toàn - ảnh 8
Kết thúc khóa huấn luyện, ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và tặng quà lưu niệm cho các chiến sĩ nhà trường, mong muốn ban tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức thêm các khóa huấn luyện trong thời gian tới.

Đại diện Honda Ô tô Cộng Hòa cho biết sẽ nâng cao và hoàn thiện nội dung đào tạo, tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này vào cuối năm nay nhằm góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn hơn tại Việt Nam. 

PHI NGUYỄN