Honda ra mắt ô tô 600 phân khối, giá hơn 450 triệu
(PLO)-Công suất tương tự chiếc mô tô nhưng giá chát bằng với Honda City.

Honda vừa chính thức giới thiệu mẫu xe Honda N-One 2021, một chiếc ô tô kiểu dáng nhỏ phù hợp di chuyển trên các con đường đô thị chật hẹp.

Honda N-One 2021 mang trong mình khối động cơ chỉ 600 phân khối, có tăng áp, công suất này thậm chí thua các xe mô tô được Honda nhập về Việt Nam.

Xét về ngoại thất, Honda N-One 2021 có kiểu dáng hình hộp tối giản đến mức khiến người ngoài nhìn vào chỉ ấn tượng với cặp đèn pha tròn treo trên lưới tản nhiệt. Còn cặp đèn hậu xếp thẳng đứng, không một chút dấu ấn về thiết kế, đon giản như một nét vẽ hình chữ nhật của trẻ em.

Tuy nhiên, Honda lại rất ưu ái trang bị nhiều đồ chơi cho dòng xe này. Theo đó, có một màn hình giải trí, vô lăng đa chức năng, cửa số, kính hậu chỉnh điện, và thậm chí có cả hệ thống nhắc nhở tài xế kiểm tra hàng ghế sau.

Ngoài ra còn có các trang bị an toàn như hệ thống cảnh báo chống va chạm người đi bộ,hệ thống giữ làn, hỗ trợ ngang dốc, nhận dạng biển báo giao thông, kiểm soát hành trình thích ứng và đèn chiếu sáng tự động.

Nhưng điều kỳ lạ nhất là Honda đã định giá chiếc Honda N-One 2021 khá cao lên đến 19.465 USD (hơn 450 triệu đồng) tại thị trường Nhật.

PHƯƠNG MINH

Nguồn: Theo Motor 1, Carscoops