Hyundai sẽ miễn tiền xe nếu người mua mất việc
(PLO)- Những người mua xe Hyundai trong giai đoạn từ giữa tháng 3 đến hết tháng 4 sẽ có cơ hội được hãng xe này thối lại 6 tháng tiền xe nếu đột nhiên thất nghiệp.
Đây là cách kích cầu của Hyundai trong mùa dịch COVID và chỉ áp dụng tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, Hyundai cũng tính rất kỹ, chỉ những người đột ngột bị mất việc bắt buộc và phải chứng minh được do yếu tố COVID gây ảnh hưởng đến kinh doanh công ty đang làm và bị buộc phải ngừng việc. Còn nếu người mua có ý định nghỉ việc hay chuẩn bị nghỉ hưu thì không được áp dụng chương trình này.

Hyundai sẽ miễn tiền xe nếu người mua mất việc - ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Hyundai đang chơi trò chơi khôn lỏi vì ngay cả được thối tiền lại thì chẳng có gì hứng thú để sở hữu con xe khi việc làm không có để có tiền trang trải cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, cũng công bằng mà nói, Hyundai cũng lường trước việc này nên cho phép người mua xe lựa chọn gói chậm trả trong vòng 90 ngày nếu không chọn chương trình kia. Thực tế, năm 2008, khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, Hyundai chơi đẹp cho người mua - trả lại xe nếu họ thất nghiệp.
PHƯƠNG MINH