Ngày hội tập huấn kiến thức An toàn giao thông
(PLO)- Ngày hội tập huấn kiến thức An toàn giao thông (ATGT) và kỹ năng Lái xe an toàn (LXAT) đã được tổ chức vào ngày 30-9 tại Nhà văn hóa Lao động, quận Tân Bình.

Chương trình do Liên đoàn Lao động quận Tân Bình, MTTQ quận Tân Bình, các đoàn thể quận cùng Công ty TNHH TM-DV Visacoop phối hợp thực hiện.

Ngày hội tập huấn kiến thức An toàn giao thông - ảnh 1

Hơn 350 cán bộ, đoàn viên, hội viên và CNVC-LĐ quận Tân Bình có cơ hội được bổ sung thêm những kiến thức về Luật ATGT, những chính sách có liên quan. Bên cạnh đó, ngày hội đã mang đến những sân chơi bổ ích như thi "LXAT", "Kiến thức ATGT", "Lái xe mô hình"…

Bên cạnh đó, ngày hội cũng mang đến dịch vụ hỗ trợ, kiểm tra bảo dưỡng và thay nhớt xe miễn phí, giúp cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và CNVC-LĐ an tâm hơn khi sử dụng phương tiện lưu thông trên đường phố mỗi ngày.
Với mục tiêu "Tính mạng con người là trên hết", Ban tổ chức ngày hội hy vọng những kiến thức được cung cấp sẽ góp phần giảm thiểu những hành vi vi phạm trật tự ATGT, phần nào hạn chế được những tình huống không may có thể xảy ra với những người xung quanh.

T.H