Người mua Rolls-Royce được thêm đặc quyền lạ

Thứ Bảy, ngày 25/4/2020 - 11:08

(PLO)- Bạn phải từng mua một chiếc Rolls-Royce và tiếp theo là vẫn phải có nhiều tiền hãng Rolls-Royce mới đồng ý bán cho bạn một chiếc bàn bida.
Chiếc bàn bida này cũng không hề rẻ chút nào. Nó có cái giá tương đương một xe hạng sang vào khoảng 250.000 USD (gần 6 tỉ đồng).
Chiếc bàn này được cấu tạo bằng khung nhôm, với tấm phủ Lucite (một loại nhựa trong suốt) làm mặt bàn, được dát vàng 14 cara và hệ thống đèn LED phát sáng. Ngoài ra, chiếc bàn này còn có tính chất đa năng, có thể biến thành bàn bóng bàn và thậm chí là một bàn ăn xa xỉ.
Nhưng Rolls-Royce vẫn còn có ý định từ bỏ moi tiếp tiền từ người tiêu dùng, vì họ mặc định rằng đã mua xe Rolls-Royce và dám bỏ tiền ra mua chiếc bàn này thì thuộc dạng tiền nhiều không biết để làm gì. 
Do đó, Rolls-Royce bán chiếc bàn chỉ kèm bộ banh năm trái, còn muốn mua đủ thêm chín quả bóng để chơi bida lỗ thì người mua bỏ thêm 1 triệu USD nữa.
PHƯƠNG MINH (Theo Motor 1)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.