Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018
(PLO)-Lexus và hãng phim Marvel Studio hợp tác, kết hợp hình tượng siêu anh hùng với siêu xe coupe thể thao Lexus LC500 trong bộ phim bom tấn “Black Panther”, khởi chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 23-2…

Hình ảnh siêu anh hùng Black Panther (Chiến binh Báo đen) trong bộ phim cùng tên hiện lên nổi bật, đầy phong cách song hành với siêu xe thể thao LC500.

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 1Cánh bướm xanh Morpho, màu biểu tượng của LC500

“Tuyệt vời, thú vị và giàu cảm xúc” là ba từ mô tả chính xác nhất sự hợp tác sản xuất bộ phim bom tấn này. Bộ phim bắt đầu được công chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 23-2, mang đến cho khán giả đam mê điện ảnh một hành trình trải nghiệm đầy phấn khích. Cạnh đó, Lexus Việt Nam con tổ chức một không gian thương hiệu Lexus giàu cảm xúc tại CGV Royal City (Hà Nội, đến hết ngày 4-3).

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 2Cụm đèn và mặt nạ trước của siêu xe LC500

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 3Cụm đèn trước của LC500

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 4Khoang lái sang trọng của LC500

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 5Sức mạnh uy lực của LC500

“Chiến binh Báo Đen” trong phim Black Panther xoay quanh vị vua trẻ T’Challa, người vừa quay trở về vùng đất Wakanda giàu có, hiện đại nhưng lại nằm tách biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài để tiếp quản ngôi báu trị vì đất nước và bảo vệ quê hương khỏi những kẻ thù đang bành trướng sau khi vua cha qua đời. Hiện lên cùng với nhân vật chính Black Panther trong phân cảnh hành động gay cấn và hấp dẫn nhất bộ phim là chiếc Lexus LC500.

Với công nghệ tiên phong, thiết kế táo bạo và vận hành hứng khởi, LC500 thực sự xứng tầm đối với vị vua Wakanda, người cai trị vương quốc hiện đại nhất thế giới. Giống như siêu anh hùng xuất hiện để chinh phục vô vàn thử thách, LC500 cũng đã vượt qua nhiều trở ngại trong quá trình phát triển để trở thành mẫu xe thể thao tiên phong khẳng định mạnh mẽ định hướng thiết kế sản phẩm tương lai của Lexus. Được khơi nguồn cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng LF-LC, Lexus LC500 đã phá bỏ mọi hoài nghi của các chuyên gia và những người yêu mến thương hiệu Lexus về khả năng có thể biến mẫu xe ý tưởng với thiết kế đầy lôi cuốn và tỷ lệ kích thước đáng kinh ngạc thành mẫu xe coupe được sản xuất thương mại.

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 6LC500 nhìn từ bên hông

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 7Cụm đèn sau, za-lăng và ống xả

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 8Cốp sau của LC500

LC500 đem tới sức mạnh vượt trội với động cơ lên tới 470 mã lực, đẩy mạnh cao trào trong những pha hành động nghẹt thở trong phim. Đồng thời, LC500 sử dụng các vật liệu bền nhẹ như nóc xe bằng sợi các-bon, cửa xe là khung nhôm kết hợp sợi các-bon gia cố bên trong, sử dụng thép có trọng lượng nhẹ và độ cứng cao, giúp tăng cường độ cứng vững và làm giảm trọng lượng xe. Bên cạnh đó, các vật liệu nhẹ và thép siêu cứng tạo nên khả năng chống lực xoắn cao nhằm tối ưu hóa chuyển động cho LC500. Do đó, siêu xe sở hữu khả năng vận hành nhạy bén, phản xạ linh hoạt, chính xác của Black Panther. Bên cạnh kiểu dáng đẹp mắt, bộ áo giáp của Black Panther sử dụng chất liệu đặc biệt Vibranium, hợp kim có độ bền cao và vô cùng quý hiếm của thế giới siêu anh hùng Marvel. Trong khi đó, công nghệ sơn nano hiện đại của Lexus đã tạo nên sắc xanh Structural Blue nổi bật của LC500.

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 9Bên trong khoang lái của LC500

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 10LC500 nhìn từ phía sau

Siêu xe Lexus LC500 & bộ phim “Black Panther” 2018 - ảnh 11LC500 với những vật liệu siêu nhẹ & siêu vững chắc

Lexus đã mất tới 15 năm nghiên cứu và phát triển sắc xanh đặc biệt này, lấy cảm hứng từ “Màu xanh cấu trúc” (Structural Blue) độc đáo của cánh bướm Morpho (thường sống ở Trung Nam Mỹ), vốn không phải do các sắc tố xanh tạo ra thông thường. Sau quá trình ánh sáng khúc xạ liên tục qua các lớp tế bào có cấu trúc đặc biệt của cánh bướm, chỉ còn dải ánh sáng xanh thẫm phản xạ đến mắt người quan sát, tạo nên màu xanh độc đáo của cánh bướm Morpho.

Màu ngoại thất Structural Blue của LC với cấu trúc Nano trên mỗi lớp sơn tạo nên hiệu ứng lấp lánh và phản chiếu ánh sáng tới gần 100% (so với các màu thông thường thì chưa đầy 50%). Một màu xanh mê hoặc không bao giờ xuất hiện trên những chiếc xe khác, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong bộ phim Black Panther.

Chiếc LC500 kế thừa chất lượng đỉnh cao, sự sang trọng và tinh tế của Lexus, khẳng định mạnh mẽ định hướng thiết kế sản phẩm của tương lai. Đặc biệt, với màu xanh độc đáo “Structural Blue”, đã làm nổi bật hình ảnh mạnh mẽ của vị vua Wakanda trong bộ phim bom tấn Black Panther.

PHI NGUYỄN